Môn Văn Lớp: 5 các bạn tả cho mình nghệ sĩ hài Trấn Thành nha ko mạng và spam nha

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: các bạn tả cho mình nghệ sĩ hài Trấn Thành nha
ko mạng và spam nha No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Kaylee 2 ngày 2021-09-15T19:30:15+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. nghệ sĩ trán thành à?chắc bạn là fan cuồng nhiệt nhỉ?đc rồi…vào thoii:

    _vào một ngày đẹp trời.. a!hôm nay sẽ đến ngày chú trấn thành biểu diễn!oa!vui quá đi mất.mik nhất địch phải đi mới đc!ngày hôm nay mik may mắn quá đi mất!đến sớm nhất nè,vào xem thoii!.chú ấy hài thiệt!cũng khá là vui tính.may mà mik mua thêm một chiếc gậy phát quang để cầm đung đưa như gió vậy!nhưng muộn mất vài bước là để nói chuyện với chú ấy.chú ấy đang làm j vậy?oh!chú ấy làm ảo thuật?!!ko thể tin nổi!mik phải cổ vũ hoii!ôi trời!chán quá đi..mới từ 8h đến 9h08 đã kết thúc rồi.thôi thì dù sao cũng đc đến sớm.hihi chắc mấy đứa bạn của mik sẽ ngạc nhiên lắm đây!

  2. Trong các nghệ sĩ hài , em có thích nghệ sĩ Trấn Thành nhất . Bằng thực lực cùng khả năng diễn xuất tuyệt vời anh đã có được một vị trí vững chắc trong làng hài Việt Nam.

    Trấn thành không có  vóc dáng đẹp, trông anh hơi thấp, dáng người mập mạp, bụng tròn tròn, trông rất dễ mến với nước da trắng hồng hào, khỏe mạnh. Khuôn mặt tròn tròn, phúc hậu với đôi mắt to, sáng, phía trên là đôi lông mày rậm rạp. Khóe miệng lúc nào cũng như đang mỉm cười, rất duyên dáng. Anh là một người hòa đồng và dễ mến, từ trên sân khấu hay phía sau hậu trường, cách nói chuyện dí dỏm hài hước, cùng những hành động quan tâm mọi người khiến anh rất được yêu quý. Trên sân khấu, Trấn thành chủ yếu chọn những vai diễn đặc biệt như vai ông già – đây là vai diễn thương hiệu của anh, vai trẻ con, vai thằng ngốc, thằng hề… 

    Em rất yêu thích nghệ sĩ Trấn Thành vì chú là một nụ cời cho vạn vật trên hành tinh nhỏ bé -Trái đất

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )