Môn Văn Lớp: 5 Các bạn giúp mình tả đồ vật hoặc món quà có ý nghĩa sâu sắc đối với em

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: Các bạn giúp mình tả đồ vật hoặc món quà có ý nghĩa sâu sắc đối với em No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Arya 1 tuần 2021-09-15T01:14:53+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  • Bài Tham Khảo

  Nhân ngày em được học sinh giỏi lớp năm vào năm ngoái bố mẹ em đã mua tặng em một chiếc đồng hồ đeo tay rất đẹp.

  Chiếc đồng hồ đeo tay này không to cũng không nhỏ nên em có thể đeo vừa và đeo đi học thường xuyên .Vì nó có chống nước nên em không sợ đụng vào nước hay mỗi khi gặp trời mưa. Chiếc đồng hồ đeo tay có màu đen ở dây và xung quanh mặt đồng hồ. Dây của chiếc đồng hồ được làm từ nhựa bền để em đeo dù có va đập cũng không bị đau. Trên mặt đồng hồ được bao bọc bởi một tấm kính tròn trắng giúp bảo vệ kim đồng hồ hoạt động tốt.Có một hình chú mèo máy Doraemon đáng yêu bên trong và có các con số từ một đến mười hai tương ứng với mười hai giờ xếp thành hình tròn.

  Trong đồng hồ có 3 cái kim, một kim to nhất là ông kim giờ. Tiếp sau đó là chiếc kim nhỏ hơn kim giờ một xíu là chú kim phút và nhỏ nhất là cậu kim giây. Đằng sau đồng hồ là có 3 quả pin nhỏ, chúng ta không thể tự thay pin được mà mỗi lần hết pin phải ra thợ sửa đồng hồ mới thay được.Bên cạnh đồng hồ có một cái nút. Nếu đồng hồ chạy sai giờ, em có thể điều chỉnh lại bằng cái nút này.

  Mặc dù, em đã mua chiếc đồng hồ này hơn một năm.Nhưng các kim vẫn chạy chính xác.Em rất thích chiếc đồng hồ này,em hứa sẽ giừ gìn nó thật cẩn thận.Nó là một phần không thể thiếu trong tuổi học trò của em

  #nocopy#

  nếu thấy hay mong bạn cho mình câu trả lời hay nhất+cám ơn

  chúc bạn học tốt

 1.             Tuổi thơ luôn là thứ kỉ niệm đẹp đẽ của mỗi người, trong đó chứa đựng những món quà, câu chuyện thú vị. Đối với tôi mà nói món quà sinh nhật mà bà tôi tặng năm tôi tròn sáu tuổi là món quà tuổi thơ tuyệt vời nhất.

               Hôm đó, tiết trời đẹp đẽ hơn bao giờ hết, ánh nắng dịu dàng hòa vào từng cơn gió nhẹ xuyên qua những kẽ lá rọi xuống vườn hoa của bà. Hương thơm nhè nhẹ của đủ loại hoa khiến tôi cảm giác dịu nhẹ, bay bổng. Đối với tôi thì hôm nay là một ngày rất quan trọng bởi nó là kết quả ghi nhận của sự trưởng thành từ tôi- Sinh nhật năm tôi sáu tuổi. Ngắm nhìn cảnh đất trời một lúc các bạn tôi cũng đã đến đủ, bước vào trong nhà với không khí náo nhiệt, không gian được bố mẹ tôi trang trí rực rỡ khiến lòng tôi lại nao nức mong chờ vào nó.

               Sau khi ổn định chỗ ngồi, các bạn của tôi thi nhau chúc mừng sinh nhật tôi và tặng tôi những món quà hết sức đẹp tôi thích lắm. Sau khi bài hát chúc mừng sinh nhật vang loeen cũng là thời khắc tôi ước nguyện và thổi nến. Các bạn và các em tôi có lẽ đã cùng nhau hùa vào không khí vui tươi của buổi sinh nhật. Còn tôi vẫn đang háo hức mong chờ món quà từ bà, nghe bà nói rằng đó là món quà đặc biệt mà bà cất công chuẩn bị vô cùng cho tôi và bà khẳng định tôi sẽ thích nó điều đó làm cho tôi càng thêm mong đợi.

              Buổi lễ cũng sắp kết thúc, tôi bắt đầu chìm vào cảm giác thất vọng. Bà tôi vậy mà lại thất hứa. Tôi im lặng ngồi thẫn thờ nhìn bầu trời qua lớp kính mỏng của căn phòng. Không khí ngoài ka đang náo nhiệt bỗng mọi người tự nhiên ồ lên khiến tôi giật mình nghoảnh lại. Bà tôi từ ngoài cửa bước vào trên tay cầm một vòng hoa vô cùng đẹp. Bà dịu dàng tiến lại bên tôi đội cho tôi vòng hoa đó và nói chúc mừng sinh nhật tôi. Bà nói hôm nay tôi là cô công chúa đẹp nhất, câu nói ấy vẫn luôn là động lực mỗi ngày cho tôi cho đến tận bây giờ. Chiếc vòng hoa tuy đơn giản nhưng nó lại là cả một quá trình vất vả của bà bỏ ra. Nó là sự kết hợp hài hòa của các loại hoa thơm mà bà trồng. Tôi yêu nó nhiều lắm.

               Có lẽ sau này dù có nhận được bao thứ tốt đẹp đi chăng nữa thì chiếc vòng hoa đó vẫn mãi là thứ đẹp nhất trong lòng tôi.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )