Môn Văn Lớp: 5 bài văn tả bạn thân lớp 5 ngắn gọn

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: bài văn tả bạn thân lớp 5 ngắn gọn No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Melanie 1 tuần 2022-01-09T02:15:05+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Từ năm lớp 1 đến năm lớp 5, em có rất nhiều bạn. Ai cũng thân thiện và vui tính. Có lẽ ai cũng là bạn thân với em. Nhưng người đã cùng em chia sẻ bao niềm vui, nỗi buồn , người mà em quý mến nhất vẫn là Ngân.

   Ngân cao 1m41, dáng người mảnh khảnh, rất xinh. Đôi môi của bạn màu đỏ thắm, đôi má ánh kên màu hồng óng ánh, hai con mắt long lanh như bầu trời đêm yên tĩnh tô điểm lên đó là những ngôi sao lấp lánh. Ngân có nước da ngâm đen, mái tóc dài và đen tuyền. Giọng Ngân trầm bổng nhưng nhẹ nhàng, dễ nghe. Lúc nào bạn ấy cũng cười, nụ cười ấm áp, rạng rỡ nụ cười làm cho ai nhìn vào cũng cảm thấy vui hơn. Ở nhà, bạn ấy hay mặc một chiếc áo màu xanh lá phối cùng chiếc váy màu vàng nhạt trông đẹp lắm. Ở trường, bộ đồng phục tuy đã cũ nhưng chiếc áo vẫn trắng tinh vì bạn ấy rất sạch sẽ. Nhà Ngân nghèo, bạn ấy còn hay làm việc nhưng đôi bàn tay bạn ấy vẫn mềm mại như búp măng non. Tuy gia đình khó khăn nhưng thành tích học tập Ngân luôn đứng đầu lớp. Bạn ấy luôn sắp xếp thời gian biểu hợp lí, vì vậy lúc nào cũng bận nhưng Ngân vẫn có thời gian học tập. 

    Em quý Ngân lắm, mong Ngân mãi mãi là bạn thân của em. Nếu sau này có xa cách hay thời gian làm chúng em không thể ở bên nhau thì kỉ niệm của em và Ngân sẽ không bao giờ quên.

  Xin ctlhn cho nhóm mik ạ. 

   Mik đảm bảo ko chép mạng nếu bạn nào ý kiến gì về bài của mình thì cứ báo cáo nhé. ^_^

  Chúc chủ tus học tốt ạ.

 2. Trong lớp em có nhiều bạn nhưng em ấn tượng nhất là bạn Mai. Lúc mới chuển đến cô xếp Mai ngồi cạnh em. Từ đó, em và Mai bắt đầu chơi với nhau.

        Năm nay, Mai 10 tuổi,bằng em. Bạn có dáng người , nhỏ nhắn, hơi thấp. Nước da của bạn ấy trắng hồng ,sạch sẽ. Bạn có một khuôn mặt tròn, khi cười hay nói, em thấy má bạn có hai cái lúm đồng  tiền xinh xinh. Mắt bạn đen láy và tròn, miệng nhỏ. Lúc nào đi học, bạn cũng được mẹ tết cho hai cái đuôi sam lủng lẳng dưới cái nơ ru băng màu đỏ tươi. Ở lớp, bạn ngoan, tốt bụng và học giỏi nên cô giáo thương và các bạn cũng mến bạn ấy nữa. Hai bọn em cũng hay chơi với nhau rất vui vẻ. Có lần em làm  rơi cốc của bạn mà bạn thích nhất. Thấy em có vẻ sợ hãi, Mai liền đến nói với em rằng: ” Không sao đâu, bạn ko bị thương chứ” Lúc đó em cảm thấy rất biết ơn Mai, không những ko mắng chửi em mà bạn còn hỏi han em nữa chứ. Mỗi lần em bị ốm Mai cũng rất hay sang hỏi thăm em. Điều đó làm em cảm thấy quý Mai hơn.

          Em rất quý mến bạn và mong tụi em vẫn là bạn thân của nhau.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )