Môn Văn Lớp: 4 viết một đoạn văn kể về thời gian biểu hằng ngày của em trong đó có sử dụng câu kể ai làm gì?

Question

Môn Văn Lớp: 4 Giúp em bài này với ạ: viết một đoạn văn kể về thời gian biểu hằng ngày của em trong đó có sử dụng câu kể ai làm gì?
No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Sadie 4 tháng 2022-01-01T07:59:27+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Sáng nào cũng vậy, cứ chuông báo 6 giờ 30 thì mỗi thành viên trong nhà lại có một việc riêng cho mình. Mẹ búi tóc gọn gàng xuống bếp chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà. Bố dậy chạy thể dục ở công viên gần nhà. Bà nội dậy quét nhà và sân sạch sẽ. Ông nội ra vườn hít thở không khí và tưới nước cho cây cảnh. Còn em, sau khi chuông báo thức, em dậy xếp sách vở vào cặp, gọi em gái dậy để ăn sáng rồi đi đến trường. Khởi đầu ngày mới của các thành viên trong gia đình em là như vậy đó.

    Chúc bạn học tốt nhé!^^

  2. Một ngày mới bắt đầu, em thức dậy với một năng lượng tràn trề. Tập thể dục thể thao là một công việc rất quan trọng bởi nó giúp chúng ta có một sức khỏe dẻo dai và năng lượng cho một ngày mới. Sau đó em dành thời gian để vệ sinh cá nhân và ăn sáng. Khoảng mười lăm phút sau,bố đưa em tới trường trên chiếc xe máy. Thời gian học tập trôi qua thật nhanh.Tan học em vội trở về nhà để chuẩn bị cho bữa ăn trưa. Chiều đến em dành thời gian để ôn tập bởi học tập là rất quan trọng chúng ta cần ôn lại kiến thức đã học để hiểu bài hơn. Sau khi học xong em cùng các bạn chơi đánh cầu lông rèn luyện sức khỏe. Khi trở về, sau khi tắm rửa và ăn tối xong,em cùng gia đình quây quần ngồi trò chuyện và xem ti vi. Khoảng mười giờ  em bước lên giường đi ngủ kết thúc một ngày mệt nhọc. Đó là thời gian biểu của em trong một ngày đó.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )