Môn Văn Lớp: 4 viet mot bai van gui thu cho nguoi than va noi tinh hinh dich benh bay gio nhu the nao ?

Question

Môn Văn Lớp: 4 Giúp em bài này với ạ: viet mot bai van gui thu cho nguoi than va noi tinh hinh dich benh bay gio nhu the nao ? No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Reese 13 phút 2021-11-24T12:34:25+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Hà Nội ngày 9 tháng 3 năm 2021

  Thân gửi chị Hà ! 

  Em chào chị ạ, chị còn nhớ em không ? Em là Khánh – em trai của chị đây. Hôm nay em viết thư này thứ nhất là để hỏi thăm chị, thứ hai là hỏi về tình hình dịch bệnh Covid-19 bên chị.

  Dạo gần đây, đại dịch Covid-19 đang hoành hành khắp mọi nơi chị nhỉ? Vì nó mà không biết bao nhiêu người phải chịu nhiều mất mát đau thương. Thế nhưng, trong nước ta, nhiều người vẫn chưa tuân thủ luật lệ phòng chống bệnh Covid-19. Hình như trong số đó có cả chị. Hôm thứ bảy của tháng vừa rồi, chị về nước thăm gia đình và em nhận thấy chị cũng ở trong số những người đó. Khi chị dẫn em đi công viên, chị không đeo khẩu trang. Chị cũng thường xuyên đi chơi liên tục với bạn bè, đi quán cà phê, đi xem phim,…. và đương nhiên chị cũng không mang theo khẩu trang. Sau đó chị còn rất lười rửa tay, khi mẹ hay bố nhắc thì chị chỉ rửa qua loa cho xong.

  Chị ơi! chị hãy nhớ rằng, Covid-19 vẫn xuất hiện liên tục xung quanh ta! Chị phải nghe lời bố mẹ và em mà tuân thủ những quy tắc, luật lệ ấy! Em chỉ mong chị được khỏe mạnh và xinh tươi thôi.

  Thôi, cũng đến giờ cả nhà ăn cơm tối rồi, em xin dừng bút tại đây. Chúc chị một năm an lành, mạnh khỏe chị nhé! Em yêu chị rất nhiều!

  Em của chị

  Khánh

  Trần Nam Khánh

 2. Hải Dương, Ngày 13 tháng 3 năm 2021

  Gửi Liên:

  Xin chào Liên. Bây giờ Liên có khỏe không? Bố mẹ Liên vẫn hiền lành như lúc còn ở Việt Nam chứ? Em Liên học có giỏi không? Tình hình Liên quen các bạn bên ấy như thế nào? Bạn nào ở bên đấy thay mình chăm sóc Liên thế? Tớ tò mò muốn biết quá. Mà bây giờ trên thế giới dịch bệnh diễn biến phức tạp lắm đấy. Khi đi ra ngoài đường Liên nhớ phải đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, tránh tập trung đông người nha. Còn bây giờ ở Việt Nam, bố mẹ tớ vẫn khỏe, tớ cũng thế. Dạo gần đây dịch bệnh có vẻ dần được kiểm soát rồi, khu tớ sống cũng xóa bỏ cách li y tế toàn tỉnh rồi, hú vía. May mà khu tớ sống không có ai mắc bệnh. thế còn ở bên cậu thế nào rồi, nghe nói vẫn còn phức tạp lắm nhỉ.Thôi, tớ xin dừng bút ở đây, chúc gia đình cậu luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Tớ sẽ chờ thư hồi âm của cậu nha. Tạm biệt!

  Kí tên

  @khang

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )