Môn Văn Lớp: 4 Viết bài vân từ 7-10 câu kể về chiếc cặp sách của em

Question

Môn Văn Lớp: 4 Giúp em bài này với ạ: Viết bài vân từ 7-10 câu kể về chiếc cặp sách của em No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Adalyn 4 tháng 2022-01-11T06:10:30+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. chiếc cặp sách này mẹ đã mua cho em nhân dịp sinh nhật vừa qua. cặp sách có màu xanh da trời tươi mát. cặp sách còn có rất nhiều hoa văn và hình đẹp được in bên ngoài như elsa, những bông hoa tuyết trắng,….. hai quai đeo của cặp sách rất vừa với vai của em. cặp sách có 3 ngăn. trong ngăn thứ nhất cũng là ngăn nhỏ nhất có những chỗ để bút, thước, tẩy…. ngăn thứ hai em dùng để những quyển vở. ngăn thứ ba có 2 ngăn nhỏ nữa.. một ngăn nhỏ em dùng để đựng những quyển sách ngăn còn lại em dùng để những thứ khác lớn hơn. em rất thích chiếc cặp sách này.

  2. Bước vào năm học lớp Một, bố mua tặng cho em chiếc cặp sách tuyệt đẹp. Bước sang năm học lớp Hai, chiếc cặp đã cũ đi một chút nhưng vẫn dùng tốt như xưa. Cặp của em có màu xanh dương. Mặt ngoài của cặp là hình ảnh năm anh em siêu nhân. Vì yêu thích các nhân vật này nên khi bố tặng cặp, em sung sướng vô cùng. Hơn nữa, cặp vừa có quai để xách tay lại vừa có hai dây mềm mại để khoác trên vai, thật tiện lợi. Cặp có hai ngăn chính để sách vở, bảng, giấy làm bài kiểm tra. Ngoài cùng là một ngăn phụ có khoá phéc-mơ-tuya, em để hộp bút và vài thứ lặt vặt khác như: hộp sáp màu, chiếc ô tô đồ chơi nhỏ xíu. Hai chiếc khóa cài phía ngoài cặp rất chắc chắn. Đeo chiếc cặp sách trên vai, em vô cùng hãnh diện. Đi học về, em đặt chiếc cặp ngay ngắn trên giá sách. Những khi em được điểm tốt, cặp lại reo vui, nhảy nhót trên vai em. Dường như em nghe thấy lời thì thầm, khích lệ từ trong chiếc cặp. Đây chính là người bạn thân thiết nhất của em trong học tập.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )