Môn Văn Lớp: 4 Tả một đoạn văn về một loại quả mà bạn yêu thích.

Question

Môn Văn Lớp: 4 Giúp em bài này với ạ: Tả một đoạn văn về một loại quả mà bạn yêu thích. No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
1 năm 2022-04-18T15:32:07+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. aikhanh
  0
  2022-04-18T15:34:01+00:00

  $Tham khảo :

  Vào mùa xuân những loại cây bắt đầu kết trái trong vườn tôi . Cây nào cũng to và rất xum xuê như cây cam, cây xoài ,.. Nhưng tôi thích nhất chính là cây ổi trong vườn.Cây ổi rất to.Thân bự và cao lắm .Nhìn từ xa cây như một chiếc nấm khổng lồ.Cây chắc khoẻ mọc thẳng đứng .Thân cây sần sùi trông rất sợ.Lá cây to gần bằng bàn tay tôi, nó rất mượt và khá bóng bẩy.Những chiếc gân nổi lên rất rõ như hình của chiếc sương cá .Lá ổi có mùi hương dịu dàng.Bà nói tôi rằng lá ổi cũng chính là thần dược chống viêm, chống oxy hóa, các chất kháng khuẩn và các vitamin có lợi cho sức khỏe, cũng như chăm sóc da và ngăn rụng tóc rất công hiệu.Trên cành cây những chiếc quả ổi mới đẹp đẻ làm sao! Nó mọc thành từng chùm và có những hạt ổi bé xíu ở giữa quả ổi.Khi ăn nó có vị ngọt thanh , rất thơm và giòn bên trong quả có rất nhiều vitamim tốt cho sức khỏe .Nếu người Mỹ và châu âu có câu “Mỗi ngày ăn một quả táo sẽ không cần gặp bác sĩ” thì người Ấn Độ có câu “Vài trái ổi trong mùa sẽ không cần gặp bác sĩ nguyên năm”.Tôi rất yêu cây ổi trong vườn tôi . Tôi sẽ chăm sóc và bón cây cho thật tốt để chúng ra những trái quả ngọt thơm che trở cho chúng tôi . Tôi rất yêu cây ổi của mình .

        Not mạng !!!Nếu xóa cho cái link xác thực để kiểm chứng nhé !!                       

                                       Chúc bạn học tốt ^ω^ tự làm 100%

                                                      @ We are one 

 2.                                                            Tả quả cam :))

  Mùa hè là mùa của các loại hoa quả khác nhau: quýt, ổi, dưa hấu, dừa… Trong đó rất nhiều người yêu thích những loại trái cây có nước bởi chúng có tác dụng giải nhiệt rất tốt. Đặc biệt là cam. Trái cam khi còn non sẽ có màu xanh giống những chiếc lá nhưng khi chín sẽ chuyển sang màu vàng cam rực rỡ. Quả cam cũng giống như quả bưởi, chúng có hai lớp vỏ nhưng lớp vỏ thứ hai lại có thể ăn được. Tép cam mọng nước, có vị chua chua ngọt ngọt ăn rất ngon và có tác dụng giúp cơ thể giải nhiệt.

  Em rất thích những trái cam này. Em mong nhà mình có thể trồng một cây cam để em có thể được ăn thỏa thích.

          ~ xin ctlhn nha! :)) =)) ;)) :p ~

           {\__/}
          ( • . • )
          / > ????

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )