Môn Văn Lớp: 4 tả một con vật mà em yêu thích

Question

Môn Văn Lớp: 4 Giúp em bài này với ạ: tả một con vật mà em yêu thích No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Aaliyah 2 tuần 2022-04-06T01:40:56+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1.     Trong tất cả các loài động vật , em yêu nhất là con chó .

      Con chó nhà em tên là Mic-ki . Nó đã gắn liền với ngôi nhà của em rất nhiều năm nên em yêu nó lắm . Mic-ki có bộ lông xuôn mượt với 2 màu trắng và vàng . Cái mũi dài , nói gì chứ nói ngửi là thính lắm . Đôi mắt trong veo như 2 hòn bi ve , nhiều khi còn đẹp hơn mắt của con người . Những sợi lông mũi dài ngoằng như không muốn cho nó ăn nhiều vậy =) . Mõm nó to và dài , mỗi khi ngoáp là thấy chú để hở cả 1 hàm răng nanh nhọn hoắt , cái lưỡi dài màu hống lè ra ngoài .Cái đầu của chú như trái bưởi với 2 cái ta lúc nào cũng thẳng lên nhưng khi em buồn , nó rất hay đến an ủi và tai lại cụp xuống . Nó nặng khoảng 10 kí . Chân tay của nó rất khỏe khoắn . Con chó nhà em tai rất thính , nó thường xuyên bắt chuột trên gác bếp , chỉ 1 tiếng động nhỏ đã đủ để làm cho nó phát hiện. Khi em đi học về , nó luôn luôn chạy lại đổ nhào vào người em , chiếc đuôi lúc nào cũng vẩy tung tít như mừng vì chr của nó đã về . Nhưng em khong chỉ yêu con Míc vì nó có ngoại hình đẹp , mà vì nó còn rất trung thành . Ban ngày nó ngủ , ban đêm nó thức trông nhà giúp gia đình em , đôi mắt sáng lên . 

        Người ta nói , chó là loài vật trung thành nhất , quả không sai , em yêu con Míc như chính người bạn thân của mình .

  @cHy

  #No coppy

    -học tốt-

 2. -Tả con mèo nhoa 😀
     Khi nhắc đến động vật nuôi trong nhà,sẽ có nhiều cái tên được nói ra ,như : Chó , gà , thỏ ,… .Mèo là một cái tên không thể thiếu.Nhà em có một bé mèo tên là Misa
      Bé mèo nhà em đã ở cùng với gia đình em 2 năm rồi.Lúc mới đến nhà em thì bé còn rất bỡ ngỡ vè rất bé.Nhưng chỉ cần vài ngày là Misa đã làm quen được với gia đình em.Misa có một bộ lông mượt màu trắng.Đó cũng là chiếc áo ấm che cho Misa ấm những lúc trời rét.Thân hình Misa nhỏ nhắn,xinh xắn.Đầu bé nhỏ và tròn như quả cam vậy.Đôi mắt bé to,tròn như hòn bi ve.Cái mũi Misa thì nhỏ nhắn phơn phớt hồng.Cái tai của Misa rất thính,chỉ cần một tiếng động nhỏ là bé có thể phát hiện ra từ hướng nào.Đuôi của Misa rất mượt lúc nào cũng ve vẩy trông rất đáng yêu.Đôi chân Misa rất uyển chuyển.
         Bé Misa nhà em tuy rất nghịch nhưng bé cũng rất chăm.Bé hay đi vòng quanh nhà,kiểm tra từng ngóc ngách để xem lũ chuột trốn ở đâu.Ban đêm,Misa luôn chăm chỉ đi bắt những chú chuột hư đốn.Những lúc rảnh ,Misa luôn muốn em vuốt ve bé và bé rất thích được xà vào lòng em.
        Cả nhà em rất yêu quý Misa và Misa cũng vậy.Từ lúc có chú là lũ chuột im dim hẳn.Nhà em coi chú là vệ sĩ vậy vì chú đã làm lũ chuột ở nhà em khiếp sợ.Em hứa sẽ chăm sóc chu đáo chu Misa và sẽ luôn yêu thương bé. 
  Văn cũ òi . Không sao chép mạng nhớ!
  (Tìm trên mạng có đoạn người ta sao chép của mình á)

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )