Môn Văn Lớp: 4 Tả con chim bồ câu mà em yêu thích nhất

Question

Môn Văn Lớp: 4 Giúp em bài này với ạ: Tả con chim bồ câu mà em yêu thích nhất No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Mary 4 tuần 2022-03-25T19:39:25+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Các con chim mà em biết. Nhưng con chim mà em yêu thích nhất là chim bồ câu.

    Chim bồ câu có bộ lông màu trắng. Có chiếc mỏ mỏng vàng. Với cái chân vàng. Bộ lông trắng muốt như nhung rất đẹp. Chú có tiếng kêu  cu cu cu.

    Chim rất khỏe nó có thể bày hàng 100 m 

    E rất yêu quý chim bồ câu. Dù ik đâu xa e cx ko quên đc chim bồ câu này

  2.                                            Bài làm

    Trong các loài chim, em yêu thích và quý nhất là những chú chim bồ câu. Những chú chim bồ câu thường ưa sống ở trong chuồng sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát. Chim bồ câu khoác trên mình một tấm áo vô cùng sạch sẽ và mượt mà. Bộ lông của bồ câu có rất nhiều màu: có màu xanh đậm, màu trắng,… nhưng em thích nhất vẫn là bồ câu trắng. Chiếc mỏ của chúng rất nhỏ và có màu vàng nhạt cùng đôi mắt tròn xoe nên trông chú mới thật đáng yêu làm sao. Đôi chân của chú cũng thật nhỏ nhắn, xinh xắn. Chim bồ câu rất thích ăn hạt dưa và cả thóc nữa. Ngày trước, chim bồ câu được dùng để đưa thư, ngày ấy các chú thật giống những người kết nối liên lạc, những người gửi thư bây giờ. Nhắc tới chim bồ câu, mọi người liền biết ngay rằng những chú chim bồ câu chính là biểu tượng cho hòa bình của nhân loại. Chim bồ câu mãi là lời chim mà em yêu thích. 

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )