Môn Văn Lớp: 4 hãy tả về một đồ chơi em thích nhất

Question

Môn Văn Lớp: 4 Giúp em bài này với ạ: hãy tả về một đồ chơi em thích nhất No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Peyton 1 tháng 2021-11-04T10:54:27+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. aihong
  0

  Nhân dịp đi chơi cuối tuần cùng cả nhà do em đạt được thành tích học tập tốt nên bố em đã mua cho em một chiếc ô tô đồ chơi có điều khiển từ xa thật là đẹp. Và em cũng hết sức vui sướng vì món quà này của bố tặng cho em.

  Chiếc xe ô tô của em cũng không to lắm nó chỉ bằng một chiếc cặp lồng nhỏ nhỏ nhưng kèm theo với đó là một chiếc điều khiển từ xa cũng giống như chiếc điều khiển tivi nhưng nó lại chỉ có mấy nút mà thôi. Ba nút đó là nút tắt và bật và một nút to nhất có hình thoi để di chuyển chiếc ô tô của em đi sang ngang, hay tiến lùi em rất thích điều này. Đứng từ xa em cũng đã điều khiển được chiếc ô tô di theo ý của mình nữa. Chiếc ô tô có màu vàng thật đẹp, được thiết kế có bốn bánh hệt như một chiếc xe con sang trọng thu nhỏ lại. Điều đó cũng làm cho em thật thích thú biết bao nhiêu. Nhìn vào trong những cánh của ô tô em như thấy được chiếc ô tô cũng có một người bằng mô hình tay đang cầm vô – lăng điều khiển chiếc xe, sau xe là những chiếc ghế ngồi cũng hết sức đẹp mắt nữa. Chiếc ô tô của em có 4 bánh tròn xoe được gắn chắc chắn tạo cho chiếc xe có thể di chuyển nhanh chóng theo ý của em mỗi khi bật tắt điều khiển.

  Em rất yêu thích chiếc xe ô tô này mà bố mua cho em, em sẽ cố gắng học tập thật tốt hơn nữa để bố em lại thưởng cho em một chiếc xe ô tô cũng điều khiển từ xa nhưng có màu xanh dương em có thể rủ bạn Tân chơi cùng.

 2. Vào ngày sinh nhật của em , mẹ đã dành ít tiền để mua cho em một món quà.Đó là khối rubik.

  Khối rubik này là món đồ chơi mà em đã mơ ước có được từ lâu,nó có dạng hình vuông.Khối rubik có tất cả 6 mặt và có 6 màu cơ bản, đó là : màu vàng,màu trắng,màu đỏ,màu xanh lá,màu xanh dương,màu cam,…Để chơi được trò này là một quá trình tập luyện bởi vì để giải được 6 mặt chúng ta cần phải có các công thức và sự tính toán thông minh.Tuy 1,2 ngày chưa làm được nhưng chắc chắn sẽ có ngày làm được bởi vì chơi được trò này không phải là khó nhưng nếu chúng ta luyện tập nhiều và kiên nhẫn chắc chắn sẽ có ngày chúng ta làm được, ngoài ra chơi rubik cũng có thể giúp chúng ta thoải mái,thư giãn và thông minh hơn nên em rất thích trò chơi này.

  Em rất thích khối rubik mà mẹ mua tặng em và em hứa sẽ giữ gìn nó cẩn thận.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )