Môn Văn Lớp: 4 giúp mình với Đề bài:Hãy viết một bài văn tả về con chó nhà em

Question

Môn Văn Lớp: 4 Giúp em bài này với ạ: giúp mình với
Đề bài:Hãy viết một bài văn tả về con chó nhà em
No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Adalyn 2 tuần 2022-04-11T02:04:29+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1.                          Mỗi khi đi học về là chú chó giôn nhà em lại chạy ra quấn quýt vào chân em.

      Giôn có bộ lông trắng dài mượt và điểm những cụm lông màu vàng sậm.Giôn có vóc dáng nhỏ nhắn,nhanh nhẹn.Giôn đi đii hai chân rất khéo và săn lùng trộm rất giỏi.Em đi học,về Giôn mừng rỡ nhảy bằng hai chân sau ra đón em và dùng hai chân trước bắt tay em.Đôi tai giôn xinh như hai lá mít,mềm mại rủ xuống,những khi có tiếng động lạ thì lập tức vểnh lên nghe ngóng và đôi mắt nhìn khắp xung quanh.Đêm đêm,tiếng sủa đanh và vang của Giôn làm cho những trộm khiếp sợ.

      Em rất yêu quý Giôn,em thường cho Giôn ăn và tắm cho Giôn. 

 2.               Đề bài : Hãy viết một bài văn tả về con chó nhà em

                                Bài làm 

   Sky chính là tên chú chó mà tôi đang nuôi . Cậu ấy là một chú chó rất đẹp và đáng yêu, nhưng cũng chính là người bạn thân nhất đối với tôi .

           sky là loại chó Bichon Frisé, sky rất đẹp và đáng yêu . Bạn biết vì sao mà tôi đặc tên ấy không? Vì bộ lông của sky có màu trắng tinh giống như mây . Lông của cậu ấy rất mềm và mịn, thường ngày sky được tôi chải chuốt rất nhiều . Mắt của cậu ấy rất đẹp, sáng lấp lanh như ngôi sao vậy . Vì sky là giống cái nên rất ngõng nhẽo. Sky luôn rất muốn tôi xóa lên bộ lông trắng tin và ngủ thiếp đi . Chiếc mũi của sky ướt và có hoa văn .  Vì lông của sky rất dài nên nó che luôn miệng của cậu ấy .                Sky luôn rất thích làm trò vui cho tôi xem . Sky rất thông minh, cậu ấy có thể đứng bằng hai chân và chơi trò đập tay với tôi . Khi tôi đưa tay ra thì sky liền để bàn chân lên tay tôi . Chiếc đui của sky như cục bông, sky thường vẫy đui khi tôi cho cậu ấy thức ăn ngon . Sky ăn rất từ tốn, món cậu ấy thích ăn là dâu . Cậu ấy không thích ăn thích giống như mấy loại cho khác, sky chỉ thích ăn thực vật . Sky rất thích đi dạo, nó giúp cậu ấy khỏe mạnh . Sky rất hoạt bát và rấ đáng yêu, khi có con chó tới . Sky thường đến gần để làm quen, đó là một tính rất tốt .

                  Khi tôi buồn sky thường lặng lẽ ngồi bên tôi và lắc lư chiếc đuôi . Sky rất thích tôi chơi với cậu ấy. Cậu ấy là một chú chó nhạy cảm vì khi tôi không chơi với cậu ấy quá ba ngày thì cậu ấy sẽ giận và phá phách nhưng khi cậu ấy được yêu thường thì cậu ấy rất linh hoạt và gần gũi với chủ của mình .

                  Sky chính là chú chó của tôi, cũng chính là người bạn mà tôi thích nhất .

                              Chúc bạn học tốt (‘∀’●)♡

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )