Môn Văn Lớp: 4 giúp em câu này với Đề bài : em hãy tả chiếc tả chiếc áo đồng phục mùa đông

Question

Môn Văn Lớp: 4 Giúp em bài này với ạ: giúp em câu này với
Đề bài : em hãy tả chiếc tả chiếc áo đồng phục mùa đông No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Samantha 2 tuần 2022-01-04T14:49:37+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. @NOOB

  Vào năm học lớp sáu mẹ mua cho em ba  bộ quần ao ở trưởng như : áo cộc,áo dài, áo khoác.Nhưng tôi yêu thích nhất là  cái áo khoác giữ ấm tôi  vào mùa đong lạnh giá.

  Chiếc áo cung gần giống như hình chứ nhật đó vậy.Chiều dai và chiều rộng khoảng 2 đến 3 găng tay không vừa lắm vì em quá bé cũng hơi buồn đấy.Được làm từ chất liệu vải rất tinh sảo khi sờ vào thật mịn màng làm sao vậy.Cổ áo thì  hơi giống hình trái tim quá đi vì hơi méo tí tay áo có dòng chư logo Trường THCS Thụy Vân đặt biết là 2 cây đuốc lại màu đó vo lí quá.Chính những đường chỉ đỏ đã làm nổi bật cái tên ấy. Hàng khuy may năm lỗ, luôn luôn theo chiều dọc và thẳng như các chiến sĩ hàng quân trong đội duyệt binh. Nút áo bằng nhựa, em rất thích những anh bạn nút, có khi các anh bạn này lại tinh nghịch vô cùng, lúc bị lỏng rồi thì đụng vào là nhảy xuống sàn nhà ngay, làm em tìm mãi mới thấy. Đường chỉ của áo được may đều đặn, thẳng tắp, không bị xéo cũng không bị nghiêng. Áo đã làm cho em có cảm giác rất thoải mái khi mặc vào.

  Chiếc áo khoác làm cho em nhiều kỉ niệm khó quên nhớ nhất là ngày đâu tiên đi học không được thoải mái cho lắm nhưng dần đần đã quen .

  Cái áo mới mà mẹ tôi mua, hôm nay tôi mặc đến lớp hôm nay dường như cũng đã rất cũ nhưng rất đậm đà, thật đáng yêu biết bao nhiêu vậy.

                                                             * Xin hay nhất ! *

 2.       Trong 4 mùa, em thích nhất là mùa đông.Có rất nhiều trang phục đẹp nhưng em thích nhất là chiếc áo khoác đồng phục mùa đông của trường em.

        Chiếc áo mặc dù chỉ có hai màu trắng và đen nhưng đói với em nó rất là đẹp. Nó còn thể hiện được sự trang nghiêm của trường học.Chiếc áo ở bên ống tay trái có đính tên của nhà trường “(tên trường của bạn)”.Ngôi trường hằng yêu dấu của em.Ôi chiếc áo khoác đã gắn bó với em 4 năm học.Chiếc áo trải qua sương gió cùng với em.Chiếc áo thân thương mà em đã giữ gìn bấy lâu nay.Em đã nâng niu từng chút một chiếc áo khoác đồng phục này

        Này áo ơi, cảm ơn cậu đã khiến cho tôi bớt lạnh giá trong mùa đông này nhé!

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )