Môn Văn Lớp: 4 Giúp e vs ạ Đề bài : Tả con vật mà e yêu thik

Question

Môn Văn Lớp: 4 Giúp em bài này với ạ: Giúp e vs ạ
Đề bài : Tả con vật mà e yêu thik No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Emery 5 ngày 2022-04-15T14:26:00+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. $\text{-Tả con mèo (em tham khảo nhé :D)  }$
       Khi nhắc đến động vật nuôi trong nhà,sẽ có nhiều cái tên được nói ra ,như : Chó , gà , thỏ ,… .Mèo là một cái tên không thể thiếu.Nhà em có một bé mèo tên là Misa
     Bé mèo nhà em đã ở cùng với gia đình em 2 năm rồi.Lúc mới đến nhà em thì bé còn rất bỡ ngỡ vè rất bé.Nhưng chỉ cần vài ngày là Misa đã làm quen được với gia đình em.Misa có một bộ lông mượt màu trắng.Đó cũng là chiếc áo ấm che cho Misa ấm những lúc trời rét.Thân hình Misa nhỏ nhắn,xinh xắn.Đầu bé nhỏ và tròn như quả cam vậy.Đôi mắt bé to,tròn như hòn bi ve.Cái mũi Misa thì nhỏ nhắn phơn phớt hồng.Cái tai của Misa rất thính,chỉ cần một tiếng động nhỏ là bé có thể phát hiện ra từ hướng nào.Đuôi của Misa rất mượt lúc nào cũng ve vẩy trông rất đáng yêu.Đôi chân Misa rất uyển chuyển.
        Bé Misa nhà em tuy rất nghịch nhưng bé cũng rất chăm.Bé hay đi vòng quanh nhà,kiểm tra từng ngóc ngách để xem lũ chuột trốn ở đâu.Ban đêm,Misa luôn chăm chỉ đi bắt những chú chuột hư đốn.Những lúc rảnh ,Misa luôn muốn em vuốt ve bé và bé rất thích được xà vào lòng em.
      Cả nhà em rất yêu quý Misa và Misa cũng vậy.Từ lúc có chú là lũ chuột im dim hẳn.Nhà em coi chú là vệ sĩ vậy vì chú đã làm lũ chuột ở nhà em khiếp sợ.Em hứa sẽ chăm sóc chu đáo chu Misa và sẽ luôn yêu thương bé.
  $\text{ U ∇ U ko chép mạng âu , chị có tìm thì tháy người ta copy của chị á ;( }$

 2.                                                               ~ BÀI LÀM ~

  Chú gà trống nhà em đã ra dáng một chú gà trống đẹp. Thân hình chú to bằng cái gầu xách nước, tròn lăn, chắc nịch. Chú khoác một bộ lông màu đỏ tía. Bộ lông cô không phải màu vàng cũng chẳng đỏ. Nó là một lớp áo choàng mang màu trộn giữa đỏ và vàng. Bộ lông cổ óng mượt, phủ kín cái cổ cao, vừa chạm trên lưng như cổ áo của chàng hiệp sĩ. Đầu chú gà to như một quả nắm đấm, mào đỏ lự. Hai mắt chú gà màu nâu, sáng loang loáng, đưa đi đưa lại như có nước. Hai cánh như hai vỏ trai úp to bằng bàn tay người lớn xòe ra. Đôi chân cao, cứng có vảy sừng và đôi cựa sắc nhọn. Đuôi chú cong vồng lên, có màu lông giống như lông cổ. Chú là chú gà lanh lợi nhất bầy.

  HÃY ĐÁNH GIÁ 5* VÀ CẢM ƠN NHA …NẾU HAY THÌ HÃY ĐÁNH GIÁ HAY NHẤT

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )