Môn Văn Lớp: 4 Em hãy viết những hiểu biết của em về bệnh viêm phổi do virus corona gây ra và cách phòng tránh bệnh.

Question

Môn Văn Lớp: 4 Giúp em bài này với ạ: Em hãy viết những hiểu biết của em về bệnh viêm phổi do virus corona gây ra và cách phòng tránh bệnh. No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Kylie 5 ngày 2021-11-26T03:10:57+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. dịch viêm phổi do virus corona bùng phát ở vũ hán,trung quốc do ăn súp dơi chứa loại virus chết người này.Trung quốc lúc đó không tiết lộ và âm thầm chữa trị,đến khi dịch lây lan diện rộng thì trung quốc mới khai báo cho toàn thế giới.Mỗi ngày có hơn 1.000 người nhiễm và tử vong do virus corona.

    Vì vậy chúng ta nên mang khẩu trang trước khi ra đường,ở nhà .không nên ra nơi đông người vì dễ bị lây lan ra cộng đồng.rửa tay diệt khuẩn thường xuyên sau khi chơi với độ vật,hạn chế tối đa ra ngoài .

  2. Mời bạn tham khảo.

    Trong tháng 12 năm 2019 vừa qua trên thế giới mới phát hiện ra một loài virus mới tên corona mọi người đã tìm nhiều cách để phòng tránh nó, còn tôi đã có những việc làm sau đây. Vào mỗi ngày nghỉ do dịch, tôi đã lau nhà cửa và quét dọn nhà thật là sạch sẽ, thông thoáng.Đến trưa hoặc tối trước những bữa cơm tôi lại phải đi rửa tay thật sạch trước khi ăn. Tôi ở nhà chơi với em tôi, không đi ra chỗ đông người và không tiếp súc với người ho, sốt. Mỗi khi cần đi ra khỏi nhà vì có việc thì tôi thường đeo khẩu trang y tế hoặc khẩu trang vải trước khi đi. Mỗi khi làm việc gì đó tôi nên giữ sach đôi tay của mình. Tôi đi đâu tôi cũng tuyên truyền cách phòng tránh con virus corona này. Và mỗi ngày tôi đi vệ sinh xong thì tôi thường rửa sach đôi tay của mình bằng xà phòng. Qua đó, tôi đã kể được hết việc mà tôi cùng gia đình thường làm khi dịch cúm corona đến, vì tôi và gia đình tôi đều tuân thủ theo những cách phòng tránh mà chính phủ đã đưa ra nên bây giờ tôi và gia đình đang có một cuộc sống rất ổn định hiện nay.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )