Môn Văn Lớp: 4 có thể giúp mik làm bài này dc ko : Em hãy viết thư cho người thân trong gia đình mik để chia sẽ trải nghiệm của mik về đại dịch covid – 19

Question

Môn Văn Lớp: 4 Giúp em bài này với ạ: có thể giúp mik làm bài này dc ko :
Em hãy viết thư cho người thân trong gia đình mik để chia sẽ trải nghiệm của mik về đại dịch covid – 19 No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Reagan 6 tháng 2021-12-01T00:57:41+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. @sakura

  ——————CHÚC BẠN HỌC TỐT!————-

  bn tham khảo bài mk nha

 2.                                                                                                       Hà Nội, ngày 12 tháng 1 năm 2021

  Gửi chị gái mến yêu của em!

  Vậy đó mà đã gần ba năm kể từ ngày chị sang Anh du học, đây là lần đầu tiên chị xa nhà lâu đến như vậy, lại trong tình hình dịch bệnh Covid đang hoành hành  hiện nay, em và mọi người ở nhà đều lo lắng và nhớ thương chị rất  nhiều.

  Qua chương trình thời sự hàng ngày, em được biết Anh  cũng là một trong những quốc gia phải chịu tác động không mong muốn của dịch bệnh. Ở bên đó, chị cố gắng học tập tốt và đặc biệt phải chăm sóc tốt cho sức khỏe của mình nhé. Covid 19 đã lây lan và gây ra những hậu quả nặng nề cho toàn nhân loại trong suốt năm 2020 vừa qua. Dịch bệnh Covid lây lan rất nhanh và gây ảnh hưởng trực tiếp đến hệ hô hấp của con người, vì vậy chị hãy hạn chế ra ngoài khi không cần thiết nhé.

  Khi đi học và ra ngoài chị nhớ đeo  khẩu trang, nước rửa tay và giữ khoảng cách an toàn để tránh lây lan dịch bệnh. Ở nhà mọi người đều chấp hành nghiêm chỉnh những quy định về cách li của nhà nước.

  Do ảnh hưởng của dịch bệnh, công việc của bố mẹ bị gián đoạn suốt mấy tháng qua, tình hình kinh tế gia đình mình cũng có ít nhiều biến động nhưng em vẫn thấy may mắn, hạnh phúc vì mọi người đều khỏe mạnh và cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chị ở bên đó cũng phải mạnh khỏe nhé.

  Thư cũng đã dài rồi, em cũng xin dừng bút tại đây. Chị cố gắng giữ gìn sức khỏe, học tập tốt nhé. Cả nhà thương và mong tin chị.

  Em gái của chị ! 

  Em yêu chị rất nhiều 

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )