Môn Văn Lớp: 4 Các bạn ơi. các bạn giúp mình làm mở bài 1 bài văn tả con mèo nha. tả hay lên. Đc thưởng nóng hay nhất nhé. Nhường mình 1 slot nha. Help me

Question

Môn Văn Lớp: 4 Giúp em bài này với ạ: Các bạn ơi. các bạn giúp mình làm mở bài 1 bài văn tả con mèo nha. tả hay lên. Đc thưởng nóng hay nhất nhé. Nhường mình 1 slot nha.
Help me!!! No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Ruby 1 tháng 2022-03-26T04:18:47+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Mở bài 1:

  Meo,Meo ,meo .Đó là tiếng kêu của chú mèo nhà em đấy.

  Mở bài 2:

  Trong các loài vật nuôi trong nhà mà em biết như chó,gà,…….Nhưng chú mèo là đồng vật gây ấn tượng nhất đối với em nên em đã phấn đấu cả năm học để được học sinh xuất sắc và bố mẹ đã mua cho em một chú mèo .Em đặt tên cho chú là Mun.

  nhớ vote 5 sao+câu trả lời hay nhất +cảm ơn

  0
  2022-03-26T04:20:13+00:00

  Đây là bài làm của mình :

  Mở bài thứ nhất :

  Nhà em nuôi rất nhiều con vật .Nào là cún,chim,thỏ,…nhưng loài động vật gần gũi với em nhất vẫn là mèo .Em rất thích nó và đặt tên hco nó là Miu.

  Mở bài thứ 2:

  Đối với trẻ thơ chúng em thì mèo là một con vật dễ thương và không thể thiếu trong sự trưởng thành của em .Nhà em cũng vậy,cũng nuôi một cô mèo rất dễ thương.Em đặt tên cho nó là Mướp

  Mở bài thứ 3:

  Tuần trước,khi em đang ngồi xem ti vi thì rầm một tiếng .Em xuống bếp xem thử thì thấy bao đựng gạo đã rách tả tơi ,một con chuột chù đang chạy trên bàn ăn.Em tâm sự điều này với mẹ và xin mẹ nuôi một con mèo để bắt chuột .Mẹ đồng ý với em và mua cho em một con mèo con màu trắng rất đẹp.Em đặt tên cho nó là Bella. 

  Chúc tonhutieu mãi học và thi tốt

  Cho em xin câu trả lời hay nhất ạ

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )