Môn Văn Lớp: 3 Viết một đoạn văn từ 7 đến 10 câu tả về một người lao động trí óc

Question

Môn Văn Lớp: 3 Giúp em bài này với ạ: Viết một đoạn văn từ 7 đến 10 câu tả về một người lao động trí óc No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Kinsley 5 tháng 2021-12-01T02:53:01+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Cô Ngọc hàng xóm nhà em là một kĩ sư nông nghiệp. Nhà cô cách nhà em không xa lắm, chỉ độ vài chục mét. Hàng ngày, cô đến Sở nông nghiệp để làm việc. Cô chuyên nghiên cứu giống cây trồng và vật nuôi, nghiên cứu cách trồng trọt và chăn nuôi để đạt năng suất cao. Cô rất tận tụy với công việc của mình. Tuy là một kĩ sư nhưng cô rất giản dị, gần gũi với người lao động để trao đổi kinh nghiệm sản xuất. Nhờ vậy, cô luôn được mọi người yêu mến. Em rất biết ơn cô. Em nguyện ra sức học tập để sau này trở thành con người có ích như cô.

  2. Dì Hiền đã làm nghề bác sĩ đến nay đã được 5 năm rồi.Dì luôn tận tâm với công việc.Hằng ngày,dì đều đi làm lúc 5 giờ rưỡi và về lúc 9 giờ,tuy công việc mệt nhọc nhưng dì chưa bao giờ than thở. Dì luôn yêu thương và chăm sóc tận tình cho bệnh nhân,mặt dù đôi lúc dì cũng phải chăm sóc những người bệnh nhân khó tính nhưng nhờ tính hiền lành, kiên nhẫn nên họ rất yêu quý dì.Mỗi lần kê thuốc cho bệnh nhân,ai không hiểu gì hay không nhớ là dì dặn dò họ thật kĩ càng,hướng dẫn cho họ từng chút một. Dì đã từng nhận được nhiều bằng khen bác sĩ giỏi,xuất sắc. Dì chính là tấm gương cho các bác sĩ khác noi theo.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )