Môn Văn Lớp: 3 Việt một đoạn văn khoảng 7cau kể lại một việc em đã làm để góp phần bảo vệ môi trường

Question

Môn Văn Lớp: 3 Giúp em bài này với ạ: Việt một đoạn văn khoảng 7cau kể lại một việc em đã làm để góp phần bảo vệ môi trường No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Remi 2 tuần 2021-10-14T23:06:01+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Hôm nay, nhân ngày chủ nhật, khu phố phát động phong trào “làm sạch đường phố”.
    Mới sáng sớm nhà nào nhà ấy đã a trước cổng nhà mình để làm vệ sinh. Em và mẹ được ông tổ trưởng tổ dân phố phân công một đoạn đường, em quét rất cẩn thận, moi từng cọng rác ở hai bên đường. Quét đến đâu em thu gom rác lại rồi lấy mo hót rác đổ vào sọt. Chả mấy chốc con đường đã trở nên sạch sẽ. Ông tổ trưởng đi kiểm tra lại một lần. Ông dừng trước cửa nhà em và khen em ngoan, chăm chỉ lao động. Em rất vui vì đã làm được việc tốt.

  2. Sáng hôm ấy, mọi người không hiểu vì sao mà lũ trẻ chúng em trong khu phố lại ra đường sớm thế.  Trên tay đứa nào đứa nấy đều cầm một cây chổi và xúc rác tập trung ở đầu ngõ. Bác Bình-tổ trưởng tổ dân phố đi ngang qua và hỏi: ” Các cháu đứng đây làm gì thế?”. Em liền nhanh nhẹn trả lời bác: ” Tối hôm qua chúng cháu có hẹn nhau ra đây để dọn vệ sinh khu phố ạ”. Bác liền khen chúng em và nhắc nhở rằng đừng để xảy ra tai nạn. Sau khi phân công công việc xong, chúng em liền bắt tayu vào dọn vệ sinh đường phố. Đứa dùng que nhặt các bịch rác, đứa cầm chổi quét vun rác lại thành từng dống một, rồi gom lại bỏ vào thùng rác, chúng em vừa làm vừa nói chuyện thật rôm rả. Chỉ hơn một tiếng đồng hồ sau, con đường đã sạch bóng. Các cô chú đi ngang qua ai nấy cũng đều khen chúng em ngoan và giỏi. Chúng em liền nhìn nhau mỉm cười súng sướng. 

    Xin 5* và TLHN, cảm ơn bạn.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )