Môn Văn Lớp: 3 Viết một đoạn văn (7 đến 10 câu) tả quang cảnh trường em vào buổi sáng đầu mùa hè.

Question

Môn Văn Lớp: 3 Giúp em bài này với ạ: Viết một đoạn văn (7 đến 10 câu) tả quang cảnh trường em vào buổi sáng đầu mùa hè.
No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Iris 5 tháng 2021-12-04T23:33:13+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Hình ảnh ngôi trường buổi sáng đầu mùa hè là hình ảnh mà em cảm thấy ấn tượng nhất. Hôm ấy, em đi học sớm nên mới có cơ hội được thu vào tầm mắt mình quang cảnh đẹp như vậy. Mặc dù là mùa hè nhưng trời còn sớm nên những tia nắng mới chỉ rất nhẹ nhàng, đang ngảy nhót, vui đùa trên khắp các dãy nhà, tán cây.  Những cây phượng nở hoa đỏ rực như ngọn đuốc vươn lên giữa bầu trời xanh trong. Ngôi trường như vẫn đang lim dim, mơ màng trong giấc ngủ. Các lớp học vẫn còn yên ắng vì ít học sinh đến, cửa gỗ vẫn chưa mở ra, mọi vật đều im lìm như hòa vào không khí dịu êm sáng sớm. Chỉ một lúc sau, nắng đã bắt đầu lên cao, màu nắng bắt đầu sậm hơn. Học sinh cũng bắt đầu đến đông hơn, từng tốp từng tốp hân hoan, náo nức. Ngôi trường như được đánh thức, lại khẩn trương trong nhịp dạy và học của cô trò, những tiếng bàn bài, tiếng giảng lại vang lên trong buổi sáng mùa hè thân thương,

  2. Quang cảnh trường lúc buổi sáng đầu hè rất đẹp. Vào lúc nghỉ hè, em đến thăm trường của mình. Tấm kính trường được ánh nắng của mùa hè chiếu vào rất đẹp, cánh cổng trường được chiếu lên với ánh nắng của mùa hè  tạo nên cảm giác rất đẹp. Mọi thứ thật yên tĩnh em vẫn còn nhớ cảm giác ồn ào náo nhiệt đó cùng các bạn, cùng các bạn chơi những trò chơi đó. Hiện tại đang là mùa hè, mùa mà tất cả mọi người cùng nhau nghỉ hè. Các lớp học cũng đã đóng cửa, những lớp học được ánh nắng mùa hè chiếu vào thật sự rất đẹp. Ngôi trường đã được bao phủ bởi những ánh nắng mùa hè rất tuyệt đẹp, em rất thích ngôi trường em vào đầu mùa hè, ngôi trường vào đầu mùa hè có rất nhiều khung cảnh tuyệt vời. Em rất yêu thích ngôi trường của em vào đầu mùa hè.

                                                            Chúc bạn học tốt !

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )