Môn Văn Lớp: 3 Viết đoạn văn từ 3-5 câu có sử dụng từ ngữ về cộng đồng

Question

Môn Văn Lớp: 3 Giúp em bài này với ạ: Viết đoạn văn từ 3-5 câu có sử dụng từ ngữ về cộng đồng No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Reese 3 tháng 2022-02-14T21:13:21+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Một buổi sáng thứ hai đẹp trời, em tung tăng cắp sách tới trường với niềm vui hân hoan của một tuần mới(câu chủ động). Vừa tới cổng trường, em bắt gặp hai bạn trai đang đu cành cây trông rất nguy hiểm. Cành cây oằn xuống như sắp gãy, lá cây rụng tứ tung còn hai bạn thì cười đùa thích thú. Thấy vậy, em tiến lại và nói:”Hai bạn không nên làm thế. Nhà trường đã có nội quy không không đc trèo cây, đu cành và phải bảo vệ cây xanh cơ mà. Các bạn làm vậy thì cây sẽ bị chết, lấy đâu ra bóng mát cho chúng ta vui chơi.” Hai bạn được em nhắc nhở thì tỏ vẻ ăn năn, hối lỗi lắm(câu bị động) Hai bạn liền xin lỗi em. Rồi em rủ hai bạn chơi đá cầu thật vui. Các bạn ơi! Chúng ta hãy chấp hành đúng nội quy nhà trường nhé! Hãy cùng bảo vệ cây xanh!

  2.   Bác Hồ có câu ”Đoàn kết là sức mạnh”,nhưng chúng em chẳng hiểu cho lắm.Mãi đến một khi, lớp em đoạt được giải cao về cuộc thi chạy tiếp sức,em mới thấy được điều đó.Điều đó là tinh thần đồng đội,tinh thần đoàn kết quan trọng đến nhường nào.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )