Môn Văn Lớp: 3 $\text{Viết 1 đoạn văn ngắn (từ 5 – 7 câu ) nói về một người hàng xóm mà iem yêu quý}$

Question

Môn Văn Lớp: 3 Giúp em bài này với ạ: $\text{Viết 1 đoạn văn ngắn (từ 5 – 7 câu ) nói về một người hàng xóm mà iem yêu quý}$ No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Clara 1 năm 2022-02-08T00:00:59+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1.    Cô Huệ là người hàng xóm mà em yêu quý nhất ,cô năm nay đã ngoài ba mươi tuổi.Cô làm nghề bán hàng .Hằng ngày ,cô rất bận rộn với công việc . Cô còn giúp đỡ mọi người.Trong xóm ,mỗi khi gặp khó khăn.Gia đình em rất quý mến cô,trân trọng việc làm của cô.Đối với gia đình em , cô rất gần gũi và thân thiện ,cô còn quan tâm đến việc học của em .Cô thường khuyên em chăm lo học tập vâng lời cha mẹ và thầy cô .Em rất biết ơn cô, thật hạnh phúc khi có người hàng xóm như vậy.

  2. Trong xóm, em quý mến nhất là bác Thịnh, tổ trưởng của khu phố em. Bác Thịnh năm nay đã ngoài 50 tuổi rồi, bác mở tiệm tạp hóa gần nhà em để kiếm thêm thu nhập cho nhà. Tuy thế nhưng bác ấy chưa có vợ con gì cả. Bác ấy có dáng cao gầy, mắt sáng, tính tình thì lại vui vẻ. Bác rất quan tâm đến mọi người, nhất là đối với gia đình của em. Khi rảnh, bác lại sang nhà em hỏi han chuyện trò và còn kể cho chúng em nghe những câu chuyện cổ tích hay thật là hay. Cả xóm em ai cũng yêu mến bác Thịnh vì bác ấy hiền lành và tốt bụng.

    @Mèo

    #Nocopy 

    #Cho Mèo xin CTLHN ak ^-^

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )