Môn Văn Lớp: 3 Kể về gia đình em Giúp với ạ Cứu em đi

Question

Môn Văn Lớp: 3 Giúp em bài này với ạ: Kể về gia đình em
Giúp với ạ
Cứu em đi No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Alice 1 tháng 2022-04-06T06:08:30+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Ai cũng đều có gia đình để có một cuộc sống hạnh phúc .Và em cũng vậy ,em cũng có một gia đình .Đó là một gia đình luôn luôn đầm ấm và vui vẻ.

  Gia đình em có bốn người đó là : bố , mẹ ,em của em và em.Bố em làm bác sĩ , thường ngày bố hay đi làm ở Bắc Ninh .Mẹ em làm giám đốc của một công ty lớn ở Bắc Ninh.Còn em của em hiện đang là học sinh tiểu học .Và em hiện đang học lớp 5 tại trường Tiểu học Thị trấn Chờ số 1.Gia đình em ai cũng thích đi tập thể dục và ăn cá .Gia đình em được rất nhiều người quý mến.

  Em rất yêu gia đình của mình.

 2.                                             Bài làm

        Em thật hạnh phúc khi sinh ra và lớn lên trong gia đình ấm cùng và hạnh phúc này.

      Gia đình em gồm 6 thành viên gồm: ông; bà ;bố; mẹ ;em và em trai của em.Ông em là bộ đội đã về hưu 5 năm trước ,ông em năm nay 75 tuổi nên ông thường tập cho em tính nhanh nhẹn.Bà em là bác sĩ ở trạm xá em cũng đã về hưu,bà em năm nay 70 tuổi nên mỗi lúc ai bị gì bà đều chữa được hết.Bố em là Đại tá công an ở Hà Nội ,bố năm nay 45 tuổi nên bố cũng như ông lúc nào cũng bắt em nhanh nhẹn và đôi lúc bố kể các chuyện mà bố thường làm ở nơi làm việc.Mẹ em là giáo viên của 1 trường Trung Học Cơ Sở ,mẹ em năm nay 40 tuổi nên mẹ em thường hay bắt em học và chỉ cho em những bài em không hiểu.Cả nhà em ai cũng đều vui tính nhưng nghiêm khắc cũng không kém gì vui vẻ.

     Em yêu lắm gia đình hạnh phúc này

         CHÚC BẠN HỌC TỐT !!!!!

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )