Môn Văn Lớp: 3 kể lại một việc tốt em đã làm để góp phần bảo vệ môi trường ko spam ko chép mạng

Question

Môn Văn Lớp: 3 Giúp em bài này với ạ: kể lại một việc tốt em đã làm để góp phần bảo vệ môi trường
ko spam ko chép mạng No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Emery 2 ngày 2022-04-18T11:49:34+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Sáng chủ nhật vừa rồi, em được bố mẹ dẫn đi dạo công viên. Công viên buổi sớm mai thật trong lành, mát mẻ, các cụ già thong thả tập dưỡng sinh, tận hưởng bầu không khí tươi mới. Đang trò chuyện rôm rả thì em thấy từ xa có một nhóm tình nguyện đi dọc bãi sống gom nhặt những rác bừa bãi bên sông, chắc là do một vài người thiếu ý thức đã vô tình vứt rác xuống sông để trôi dạt vào các bãi, bờ. Em cùng bố mẹ ra nhập đoàn người tình nguyện cùng nhau dọn vệ sinh. Em nhặt những túi bóng, giấy rác, vỏ bánh,… bỏ vào thùng rác. Những vỏ chai nhựa em lại một đống để dành gửi cho cô ve chai. Sau vài giờ thực hiện, cuối cùng cũng hoàn thành, đoạn bãi sông trở nên sạch sẽ hơn nhiều.

    Ra về, em được mẹ xoa đầu khen và mỉm cười tự hào vì vừa làm việc tốt. Trong lòng em ngập tràn niềm vui vì mình đã góp phần nhỏ bé vào bảo vệ môi trường cho thiên nhiên trong lành hơn.

  2. EM ĐÃ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG NHƯ SAU . CỨ SÁNG RA EM LẠI ĐẾN LỚP SỚM LÀM VỆ SINH TRỰC NHẬT ĐỂ CHO SANH SẠNH ĐẸP.BUỔI TRƯA ĐI HỌC VỀ EM QUÉT NHÀ KHỎI BẨN NHÀ  VÀ BUỔI CHIỀU EM TƯỚI CÂY CHO CÂY SẠCH,MÁT E.  ĐANG ĐI EM GẶP MỘT BẠN VỨT RÁC BỪA BÃI EM ĐÃ NHẶT LÊN BỎ VÀO THÙNG RÁC VÀ NHẮC NHỞ BẠN KHÔNG NÊN QUANG RÁC BỪA BÃI . KHI EM ĐI TIỂU EM THẤY MỘT BẠN ĐÁI VÀO GỐC CÂY VẬY LÀ EM ĐÃ NHẮC NHỞ BẠN ĐI  TIỂU PHẢI ĐÚNG NƠI QUY ĐỊNH. RA VỀ EM ĐƯỢC BỐ MẸ XOA ĐẦU VÀ NÓI ĐÚNG RỒI CON GIỎI QUÁ PHẢI BIẾT BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CHỨ ĐÚNG KHÔNG CON . EM DẠ MẸ  VÀ HỨA SẼ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )