Môn Văn Lớp: 3 hãy viết một đoạn văn ngắn nhất nói về một lần em lên thành phố thăm bố

Question

Môn Văn Lớp: 3 Giúp em bài này với ạ: hãy viết một đoạn văn ngắn nhất nói về một lần em lên thành phố thăm bố No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Lydia 4 tháng 2022-01-04T05:22:13+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Bài làm:

    TUần trước, bố ốm nặng, em phải lên thành phố thăm bố. HÔm đó, khi lên đến viện. Em rất vui khi được thấy bố. TUy rằng bố dạo này hơi xanh xao, gầy guộc những bố vẫn khoer. Đường hôm đó lên thành phố rất xa, nhưng em vẫn quyết tâm để thăm bố. BỐ điều trị trên thàn phố cũng có vẻ khỏa hơn rất nhiều. TUy rằng bố cũng chẳng còn khỏe đc như trước đây, nhưng chỉ cần bố được khỏi bệnh, em rất vui.

  @Cáo.Olympia

  Chúc hok tốt!

  0
  2022-01-04T05:23:22+00:00

  bài làm

  tuần trước,bố em  bị lâm bệnh nặng .Đó là bệnh tim.Ngày hôm đó em không ngủ, không ăn. Mẹ em buồn vì em  không ngủ, không ăn .Mẹ em đã nghĩ là cho em đi thăm bố ở thành phố.Em rất vui.Sáng em lấy quần áo ,em đã mang theo cả theo bếp để nấu cháo cho bố.Lúc đến bệnh viện em chạy nhanh đến phòng bố .Em nhìn thấy bố xanh xao,gầy guộc.Em mang cháo cho bố và bảo bố ăn đi.Sau đó ,bệnh bố em bị nặng thêm em khóc nức nở bên cửa.Và lúc bác sĩ ra là một tin không vui đó là bố em chết và ngay lúc đó em khóc đến khi chị em đến. Lúc về nhà em khóc vì thấy bức tranh bố vẽ cho em vào ngày bố bị bệnh nặng .Ngày đêm bố vẽ cho xong.Rồi trước khi bố chết ,bố  viết cho em một bức thư . Em nghe xong em càng khóc.Và hôm đó đã kết thúc.Vì không có bố.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )