Môn Văn Lớp: 3 Đề bài: Viết một đoạn văn ngắn (từ 5 đến 7 câu) tả về con chó.

Question

Môn Văn Lớp: 3 Giúp em bài này với ạ: Đề bài: Viết một đoạn văn ngắn (từ 5 đến 7 câu) tả về con chó. No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Madelyn 4 tháng 2022-01-01T10:58:54+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Có rất nhiều loài vật trên thế giới nhưng em chỉ thích mỗi một chú chó.Trong các loài vật trên thế giới em nghĩ loài chó là một loài thông minh nhất, nó rất gần gũi và trung thành với con người.Đó là lí do mà em đã nuôi một con chó trong nhà,chú được trời ban cho một bộ lông dày mượt,đôi mắt xanh dương óng ánh.Những cái chân to chắc khỏe thẳng đứng,cái mũi đẫm mồ hôi.thân hình cao to đẹp đẽ,chú là chó đực,thuộc loài chó Samoye.Nó là loài chó sói ở vùng đất lạnh đã được con người thuần chủng nhưng bên trong vẫn có tính chất của loài sói.Khi đi dạo chú rất thích và còn không muốn về,nó rất thích vui đùa chạy nhảy xung quanh.Mỗi khi em đi học về chú lại quấn quýt dưới chân và nhảy lên đòi ôm.em rất yêu thương nó.

    chúc bạn học tốt!!!

    chăm!!!

  2.    Nhà em có nuôi một chú chó rất dễ thương.Em đặt tên cho nó là Múp.Múp có bộ lông mềm mại màu trắng.Đôi mắt to tròn nhìn rất tinh.Hai cái tai của chú lúc nào cũng vểnh lên nghe ngóng mọi tiếng động.Vì Múp là chó cảnh nên thân hình chú nhỏ nhắn,xinh xắn.Lúc nào em đi học về Múp cũng quấn quýt làm nũng với em.Chú ko ăn nhiều nhưng lại vô cùng thông minh và nhanh nhẹn nên gia đình em ai cũng yêu quý Múp.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )