Môn Văn Lớp: 2 viết đoạn văn ngắn tả bác hồ với thiếu nhi

Question

Môn Văn Lớp: 2 Giúp em bài này với ạ: viết đoạn văn ngắn tả bác hồ với thiếu nhi No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Natalia 1 tuần 2022-04-17T22:00:26+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Trong lịch sử nước ta , có rất nhiều lãnh tụ tyệt vời . Nhưng em thấy  người lãnh tự tuyệt vời nhất là bác Hồ . Bác có mái tóc bạc , râu trắng tuyết , bàn tay dịu dàng và rất quý thiếu nhi . Bác đối với thiếu nhi không phỉ là tình cảm bác cháu nữa . Bác đối với thiếu nhi như cha con ruột thịt . Bác luôn lo lắng cho thiếu nhi , muốn thiếu nhi có cuộc sống đầy đủ . Thiếu nhi cũng rất yêu thương Bác . 

  2. Đầu năm học mới, mẹ mua cho em một bức ảnh Bác để đặt nơi góc học tập thân yêu. Trong ảnh, Bác đang đứng nghiêm nghị trên quảng trường Ba Đình đọc bản tuyên ngôn độc lập. Cho đến hôm nay, thiếu nhi cả nước vẫn xem như đó là mục tiêu để phấn đấu, là tiêu chuẩn để đánh giá đội viên tiêu biểu của Đội. Cũng ngay trong lá thư này, Bác ân cần nhắc nhở thiếu niên nhi đồng: Mai sau các cháu sẽ là người chủ của nước nhà. Cho nên ngay từ rày, các cháu cần phải rèn luyện đạo đức cách mạng để chuẩn bị trở nên người công dân tốt, người cán bộ tốt của nước Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh”.Mãi  yêu bác !

    @KeyVictory

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )