Môn Văn Lớp: 2 Viết 1 đoạn văn 6-8 câu kể về 1 loại cây ăn quả

Question

Môn Văn Lớp: 2 Giúp em bài này với ạ: Viết 1 đoạn văn 6-8 câu kể về 1 loại cây ăn quả No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Abigail 2 tháng 2022-03-26T00:02:44+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Sân vườn nhà em là tràn ngập hoa cỏ , cây lá , … Nhưng điều đặc biệt nhất vãn là một cây chôm chôm lâu năm . Cây chôm chôm sần sùi nhưng lá rất tươi tắn , trong trẻo . Mùa hè , cây bắt đầu nở hoa kết trái . Nhưng bông hoa mới đẹp làm sao . Đặc biệt nhất vẫn là quả chôm chôm . Quả ăn vào rất ngọt lịm. Cây mang rất nhiều kỉ niệm cả xấu và đẹp của em . Em rất quý cây và em luôn nhớ sẽ giũ gìn cây .

  2. Ông em trồng một cây cam ở sau vườn, lúc đó em mới chỉ 3 tuổi. Bây giờ, gốc cây đã to = bắp chân người lớn. Cây đã nghiêng mình sang một bên vì quả đã nặng trĩu cành. Tán lá dày và có một màu xanh thẫm. Lá non có màu xanh non, lá có một mùi tựa lá chanh . Cành lá xum xuê. Những bông hoa nhỏ và trắng rất thơm . Qủa mọc đều thành từng chùm. Qủa non thì có màu xanh , đến lúc chín thì chuyển sang màu vàng. Qủa có nhiều múi nhỏ, ăn vào có vị chua ngọt rất ngon. Ăn vào rất tốt cho sức khỏe. Em rất yêu cây cam ông em trồng.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )