Môn Văn Lớp: 2 hãy viết 1 đoạn văn ngắn từ 5-8 câu kể về 1 người bạn ở lớp em

Question

Môn Văn Lớp: 2 Giúp em bài này với ạ: hãy viết 1 đoạn văn ngắn từ 5-8 câu kể về 1 người bạn ở lớp em No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Margaret 1 ngày 2021-10-14T22:25:01+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Mk ko chép mạng, nếu có cho xin cái link

    Trong lớp em, Thư là người bạn thân thiết nhất của em. Tuy hai đứa ngồi cách nhau một dãy  bàn nhưng lúc nào cũng chơi thân với nhau. Thư là một cô gái mạnh mẽ nhưng mỗi khi em gặp khó khăn Thư cũng ra tay giúp đỡ. Ngày nào chúng em cũng cùng đi học với nhau trên một con đường. Chỉ cần những điều giản đơn đó thôi cũng giúp chúng em gắn kết lại với nhau. Ở lớp, Thư là một lớp phó nên chỉ cần không hiểu bài chỗ nào bạn ấy đều giảng bài một cách rất tỉ mỉ và dễ hiểu cho các bạn. Vì thế nên ai trong lớp em cũng yêu quý bạn hết. Và hơn thê nữa, em đã có một người bạn tuyệt vời nhất.

    Chúc bạn học tốt!

  2. Bạn thân nhất lúc em học lớp 1 là bạn Ngân. sang lớp 2 Ngân lúc nào cũng chơi với em như 2 cái hình với bóng. Bạn ấy có mái tóc dài. khuôn mặt trái xoan rất dịu dàng . đôi môi lúc nào cũng luôn mỉm cười với em. bạn ấy không chỉ học giỏi mà còn hát rất hay . Em rất yêu quý bạn Ngân.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )