Môn Văn Lớp: 12 Viết một đoạn văn khoảng 200 chữ với chủ đề bài học từ rừng

Question

Môn Văn Lớp: 12 Giúp em bài này với ạ: Viết một đoạn văn khoảng 200 chữ với chủ đề bài học từ rừng No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Clara 2 tháng 2022-03-25T20:12:44+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Rừng là một tài nguyen vô cùng quan trọng , quý giá . Tại nước LBN bao nhiêu hec-ta rừng đã bị chặt bởi những tên man rợn , hay là những người ném vào ngọn lửa chỉ để sưởi ẩm ?.Hiện nay , do những tác hại của con người mà những thiên tai , lũ quét đang ập tới . Chúng ta sẽ phải trả giá do bị mất rừng tại những con người man rợn , đáng sợ hay sao .Những bão cát đang ngày càng mở rộng , băng 2 cực đang tan ra , nhiệt độ trái đất tăng lên ,………. Chúng ta sẽ bị tuyệt chủng vì những tác hại chúng ta gây ra nên mỗi người từ giá hay trẻ phải quyết tâm bảo vệ từng mảnh rừng , từng cây rừng.

  2. @nee.

    Rừng là hệ sinh thái, chứa đựng những tài nguyên thiên nhiên to lớn và lá phổi xanh của cuộc sống chúng ta. Rừng là nơi chứa đựng những món quà thiên nhiên vô cùng quý báu và vô giá trị đối với chúng ta. Bời vậy ta cần phải chăm sóc, bảo vệ rừng một cách tốt nhất để đáp lại những điều mà rừng xanh mang lại cho chúng ta. Thế những hiện thực ko như thế : chặt phá cây xanh bừa bãi dẫn đến đất xanh đồi trọc; khai thác tài nguyên thiên nhiên một cách bừa bãi dẫn đến hậu quả ko lường trước được. Còn người đc cho là động vật thông minh nhất nhưng cũng là loài phá hoại những điều mà thiên nhiên ban tặng. Chúng ta có học thức và nhân định đc tầm quan trọng của rừng thì phải có trách nhiệm bảo vệ và phát triển chúng. Nếu ko đến một ngày chúng ta sẽ phải gánh chịu hậu quả to lớn mà chúng ta gây ra. Thông qua sự đối đáp của con người vs rừng, chúng ta phải hiểu đc rằng : phải biết điểm dừng trước khi quá muộn! 

    Học tốt ^•^

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )