Môn Văn Lớp: 12 Viết đoạn văn ngắm 150 chữ trình bày suy nghĩ của a/c về quan điểm ” Cốt lõi của sự thay đổi là sự dũng cảm của mỗi người ” Làm chi tiết ra

Question

Môn Văn Lớp: 12 Giúp em bài này với ạ: Viết đoạn văn ngắm 150 chữ trình bày suy nghĩ của a/c về quan điểm ” Cốt lõi của sự thay đổi là sự dũng cảm của mỗi người ”
Làm chi tiết ra hộ vs ạ
C.ơn rất nhiều <3 No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Everleigh 1 năm 2022-04-07T14:46:16+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Sống chân thật là điều vô cùng cần thiết của con người trong cuộc sống. Hiểu một cách đơn giản, sống chân thật là sống ngay thẳng, thật thà, chân thành, không dối trá,đối đãi với những người xung quanh bằng tình cảm thật lòng và không có sự toan tính. Người chân thật là người luôn sống thực đúng với cảm xúc của bản thân, yêu ,ghét rõ ràng. Cách mà họ cư xử với những người xung quanh toát lên sự chân thành chứ không phải là một sự che đậy hay lừa dối. Người chân thành luôn tạo ra sự tin cậy quanh họ. Họ là chỗ dựa tinh thần ấm áp của bạn bè, người thân . Khi sống bên họ ta cảm thấy yên ổn, thanh bình vì không phải dò xét, dè dặt, hoài nghi, sợ bị trở mặt hay sợ phải nhận  ra những sự thật phũ phàng . Sống chân thật đem lại những lợi ích vô cùng to lớn . Thứ nhất, nếu sống chân thật, con người sẽ  tạo được lòng tin ở mọi người.Chỉ khi sống chân thật thì ta mới có thể tạo được niềm tin ở mọi người, được cấp trên tín nhiệm, trao cho những cơ hội để khẳng định và thể hiện mình. Thứ hai, khi sống chân thật, cuộc sống của con gnuowif cũng sẽ bình ổn, nhẹ nhàng hơn. Ta không phải lo lắng, sợ hãi vì một bí mật nào đấy mình giấu che sẽ bị người khác phát hiện. Ngược lại với những người sống chân thật là những kẻ dối trá. Đó là những con người luôn dùng những lời lẽ, thủ đoạn để lừa dối mọi người nhằm thu về lợi ích cá nhân. Những kẻ dối trá như thế sẽ bị mọi người ghét bỏ, xa lánh và sớm muộn gì cũng rơi vào hoàn cảnh  lạc lõng, cô đơn. Chính vì thế, mỗi chúng ta hãy là người chân thành trong từng lời nói, hành đồng. Sự chân thành của bản thân sẽ giúp ta nhận về những điều tốt đẹp từ cuộc sống. 

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )