Môn Văn Lớp: 11 Viết một đoạn nói về mâu thuẫn giữa bản thân và bố mẹ( như ba mẹ ko thik bạn chơi vs …) Đang gấp hứa vote 5 sao ????????????????

Question

Môn Văn Lớp: 11 Giúp em bài này với ạ: Viết một đoạn nói về mâu thuẫn giữa bản thân và bố mẹ( như ba mẹ ko thik bạn chơi vs …)
Đang gấp hứa vote 5 sao ???????????????? No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Serenity 3 tháng 2022-02-16T01:19:57+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Cha mẹ và con cái là những người thân yêu nhất của nhau trên cuộc đời này. Vậy nhưng trong mối quan hệ ruột thịt ấy cũng không ít lần xảy ra những mẫu thuẫn. Giữa bố mẹ và em là mâu thuẫn về quan điểm giao lưu, kết bạn. Nếu bố mẹ luôn cho rằng bản thân vì tốt cho em mà khuyên em nên chơi với những bạn học tốt thì em lại không có suy nghĩ như vậy. Mỗi người bạn cùng ta đồng hành trong giờ học dù kém hay giỏi cũng cho ta những bài học bổ ích, bài học hay. Nếu chỉ vì kết quả học tập của bạn mà ta phiến diện đánh giá con người bạn thì thật không tốt. Cha mẹ có thể chỉ đường và dẫn dắt ta, nhưng em tin, có những khi cha mẹ vì mải mê quá với những suy nghĩ bao bọc mà có cách đánh giá hơi khiên cưỡng do không ở hoàn cảnh của con. Em có thể nghe lời bố mẹ, nhưng em vẫn mong mẫu thuẫn về vấn đề này được cả hai bên cùng thấu hiểu. Và em và bố mẹ đều có thể hiểu nhau và thêm yêu thương nhau hơn nữa. 

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )