Môn Văn Lớp: 11 Phân tích nhân vật Chí Phèo. Ac hay thử làm mở bài và kết bài ,đừng sao chép ở nha, giúp e vs mai thi r

Question

Môn Văn Lớp: 11 Giúp em bài này với ạ: Phân tích nhân vật Chí Phèo. Ac hay thử làm mở bài và kết bài ,đừng sao chép ở nha, giúp e vs mai thi r No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Ximena 2 tuần 2022-01-04T01:29:22+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

 1. mở bài:

  “Chí Phèo” thật sự là một kiệt tác trong văn xuôi đương thời, là đỉnh cao trong sự nghiệp sáng tác của nhà văn Nam Cao.

  – Ngòi bút Nam Cao có những quan tâm, những khám phá riêng về số phận người lao động bị chà đạp. Hình tượng nhân vật Chí Phèo-một điển hình nghệ thuật bất hủ trong văn xuôi Việt Nam-đã thể hiện cái nhìn đầy đủ mới mẻ, độc đáo có chiều sâu trong thể hiện nỗi khổ con người đó của Nam Cao.

  kết bài:

  Tác phẩm Chí Phèo mang giá trị nhân đạo sâu sắc, thể hiện ở tấm lòng yêu thương trân trọng của Nam Cao đối với những người khốn khổ. Tác giả phát hiện những phần sâu kín nhất trong tâm hồn của họ, những gì còn lại của tình người, sự khát khao hạnh phúc, ước muốn yêu thương, nhất là quyền được làm người lương thiện.

  Chí Phèo là tiếng kêu cứu thiết tha của những người bất hạnh: Hãy bảo vệ và đấu tranh cho quyền được làm người của những con người lương thiện, để họ được sống và sống hạnh phúc, không còn những thế lực đen tối của xã hội đẩy họ vào chỗ mất cả nhân hình lẫn nhân tính đầy bi kịch xót xa.

  5 sao nha

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )