Môn Văn Lớp: 11 mọi người giúp mình nhé đề bài là hãy kể về kỉ niệm sâu sắc với thầy cô (viết về cô hường dạy hóa giúp mình nhé dài khoảng 1 trang là dc rồi

Question

Môn Văn Lớp: 11 Giúp em bài này với ạ: mọi người giúp mình nhé đề bài là hãy kể về kỉ niệm sâu sắc với thầy cô (viết về cô hường dạy hóa giúp mình nhé dài khoảng 1 trang là dc rồi và đừng copy trên mạng nhé mình cảm ơn trước) No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Aaliyah 3 tháng 2022-02-14T20:51:53+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

 1. ** Em tham khảo bài viết này nhé **

  Trong quãng đời học sinh chúng ta có không biết bao nhiêu kỉ niệm bên bạn bè, thầy cô, mái trường,… Nhưng kỉ niệm đó sẽ theo ta suốt cuộc đời, mỗi khi nhớ lại lại mang một cảm xúc khác nhau. Nhưng đến tận bây giờ em vẫn không thể quên được một kỉ niệm sâu sắc với cô Hường dạy học và cũng là giáo viên chủ nhiệm lớp.

  Tôi không phải là một học sinh chăm ngoan học giỏi như các bạn. Tôi là một đứa mải chơi, lười học luôn khiến cho bố mẹ và thầy cô phiền lòng. Đến năm lớp 11 thì chúng tôi thay giáo viên chủ nhiệm kiêm giáo viên bộ môn Hóa. Cô Hường là một giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề giáo. Vào một ngày mùa thu tháng 9, cô vào nhận lớp tôi, tôi vẫn nhớ như in hình ảnh cô mặc chiếc áo dài thướt tha bước vào. Nghe những lời đồn trong trường rằng cô Hằng nghiêm khắc, khó tính lắm, trong lòng mỗi thành viên trong lớp đều cảm thấy lo lắng, tôi thì muốn xem cô có đúng như lời đồn hay không. 

  Cô bước vào với một gương mặt hiền từ của một người mẹ, ánh mắt trìu mến nhìn chúng tôi. Cô nhìn lướt qua tất cả các gương mặt trong lớp một lần và nhẹ nhàng giới thiệu. Và tiết đâu tiên học với cô lại là một tiết thí nghiệm môn Hóa. Trước tiên có giảng cho chúng tôi những điều cần thiết nhất để chúng tôi tiến hành thí nghiệm. Lần đầu tiên tôi thấy môn Hóa lại cuốn hút như vậy, ngồi lắng tay nghe từng lời cô giảng, ghi chép không thiếu thứ gì mong là không bỏ lỡ điều gì đó. Càng nghe tôi như bị cuốn vào tỏng bài giảng, tôi chưa từng yêu thích môn Hóa vì nó khá khô khan nhưng hôm nay tôi đã được mở mang một vùng trời kiến thức mới. Đến tiết sau chúng tôi được đi xuống phòng thí nghiệm, bình thường những lúc ấy tôi sẽ là đứa luôn ngồi chơi và nhìn các bạn làm. Nhưng lần này thì khsc tôi lại xung phong lên làm thí nghiệm mẫu cho các bạn xem. 

  Sau buổi học ngày hôm đó, tự nhiên tôi lại yêu môn Hóa đến kì lạ. Chắc có lẽ vì cô Hường đã truyền cho tôi tình yêu Hóa của cô. Vì có cô mà tôi không chỉ yêu thích môn Hóa mà còn chăm chỉ học tập hơn, khiến cho thầy cô và cha mẹ vui lòng hơn. Tôi không còn là một đứa học sinh ngỗ ngược, lười biếng nữa bây giờ tôi đã là một con ngaon trò giỏi.

  Để được nên người như ngày hôm nay, tôi phỉa biết ơn cha mẹ và đặc biệt cô Hường một người mà đến bây giờ tôi vẫn yêu quý và kính trọng.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )