Môn Văn Lớp: 11 Hiện nay, theo mạng xã hội, một số người bị cách li đã tỏ thái độ kêu ca và cầu cứu người nhà tiếp tế nhu yếu phẩm trong 14 ngày. Anh chị hã

Question

Môn Văn Lớp: 11 Giúp em bài này với ạ: Hiện nay, theo mạng xã hội, một số người bị cách li đã tỏ thái độ kêu ca và cầu cứu người nhà tiếp tế nhu yếu phẩm trong 14 ngày. Anh chị hãy viết đoạn văn 200 chữ nêu ý kiến về vấn đề này.
No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Adalyn 2 tuần 2021-11-26T03:17:57+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Những ngày qua, hình ảnh các anh dân quân tự vệ gồng mình chuẩn bị nơi cách ly đón đồng bào trở về nước làm không ít người xúc động và nghẹn ngào. Giờ đây, cũng tại ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM, hình ảnh người dân tập trung đông đúc để gửi đồ tiếp tế cho người thân đang cách ly tại đây cũng gây không ít tranh cãi.Nhiều người cho rằng đám đông này đang gây thêm sự vất vả, mệt nhọc lên những người đang ngày đêm cố gắng chăm lo một cách tốt nhất cho những người đang được cách ly. Nhiều tài khoản Facebook đã không hài lòng khi nhìn thấy những hình ảnh này. Họ bày tỏ sự bức xúc và mong nhân thân của những người cách ly không cần quá lo lắng đến mức bất chấp nguy hiểm của dịch bệnh. “Chán thiệt, kiểu này không bệnh cũng bệnh”, tài khoản V.L.P.G lên tiếng.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )