Môn Văn Lớp: 11 hãy viết một đoạn văn (200 chữ) trình bày suy nghĩ về ý kiến “Từ bỏ cũng là một lựa chọn” giúp em vs ạ!!!

Question

Môn Văn Lớp: 11 Giúp em bài này với ạ: hãy viết một đoạn văn (200 chữ) trình bày suy nghĩ về ý kiến “Từ bỏ cũng là một lựa chọn”
giúp em vs ạ!!! No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Ruby 4 tháng 2022-01-13T02:30:36+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Theo một số quan điểm cá nhân thì từ bỏ cũng là một lựa chọn. Thật vậy, cuộc đời của mỗi con người là khác nhau và mỗi người đều có những cách lựa chọn khác nhau trước những khó khăn trong cuộc đời. Từ bỏ cũng là một sự lựa chọn, tuy nhiên sự lựa chọn này chỉ mang lại ý nghĩa khi từ bỏ những điều không hạnh phúc, những điều đau đớn trong cuộc sống này. Chỉ khi học được cách từ bỏ những thứ mà làm cho con người thấy không vui thì con người đã học được cách yêu thương chính bản thân mình, biết phấn đấu vì hạnh phúc của chính mình. Tuy nhiên, trong phần lớn trường hợp thì từ bỏ là 1 lựa chọn tiêu cực khi phải đối mặt với những khó khăn, gian lao trong cuộc sống. Vì gặp khó khăn, con người nếu nhanh chóng nản chí sẽ chẳng thể nào có cơ hội mà rèn giũa bản thân mình, mà học được những bài học quý báu cũng như trang bị những hành trang cho thành công sau này. Thành công như 1 mỏ kim cương phía cuối con đường, nếu cứ từ bỏ thì con đường đến với thành công sẽ xa mãi xa hoặc không bao giờ gặp được. Tóm lại, tuy rằng từ bỏ là một lựa chọn nhưng từ bỏ chỉ nên dùng với những thứ ko đem đến hạnh phúc cho bản thân.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )