Môn Văn Lớp: 11 Hãy viết 1 đoạn văn (khoảng 200) chữ trình bày ý kiến của mình về “mối quan hệ giữa sự thay đổi và thành công của con người trong cuộc sống”

Question

Môn Văn Lớp: 11 Giúp em bài này với ạ: Hãy viết 1 đoạn văn (khoảng 200) chữ trình bày ý kiến của mình về “mối quan hệ giữa sự thay đổi và thành công của con người trong cuộc sống”. No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Athena 1 tuần 2022-01-08T21:31:43+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Cuộc sống này cũng giống như một bản nhạc diệu kì. Có những lúc nó trầm lắng sâu sắc, có những khi nó lại mạnh mẽ dữ dội, và có vài lần trong bản nhạc ấy có những hố sâu không đáy khiến cho chúng ta cảm thấy khó hiểu, thất vọng đến mức tuyệt vọng. Nhưng cũng từ những hố sâu ấy nó lại vực dậy trở thành tâm điểm của tất cả. Cuộc sống luôn luôn thay đổi và cũng có những lúc chính con người chúng ta cũng phải thay đổi theo nó. Nhiều người nói hay đổi là mình đang trốn tránh với thực tại. Nhưng không, với cái thực tại đầy yên ắng, bình yên này, con người cũng muốn trở mình để tìm thêm danh vọng , thỏa mãn được ước mơ của mình. Lúc đó, người biết thay đổi là người chiến thắng. Khi ta thay đổi cũng giống như mở một nút thắt của thành công . Kể cả một kẻ như chí Phèo cũng muốn thay đổi và cái thành công trong cuộc đời của hắn đó là làm một người chồng, làm một người lương thiện. Thành công này là tùy vào nhận thức của từng người, cũng chính vì vậy họ có sự điều chỉnh phù hợp để thay đổi trở nên tốt đẹp hơn..

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )