Môn Văn Lớp: 11 Có quan điểm cho rằng : Bất kì một sự đả kích nào cũng không nên trở thành cái cớ cho bạn sa ngã.Bạn không thể thay đổi thế giới nhưng bạn c

Question

Môn Văn Lớp: 11 Giúp em bài này với ạ: Có quan điểm cho rằng : Bất kì một sự đả kích nào cũng không nên trở thành cái cớ cho bạn sa ngã.Bạn không thể thay đổi thế giới nhưng bạn có thể thay đổi bản thân mình,việc cần làm là lựa chọn một con đường đúng đắn và kiên trì bước tiếp.Quan điểm của bạn về ý kiến trên?
Không có trên mạng,mong sự giúp đỡ của các cao nhân No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Faith 1 tháng 2022-03-26T03:37:03+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Đáp án:

  Quan điểm trên là đúng , vì những thứ như sau sẽ đi đến kết luận:

  – Bất kì một sự đả kích nào cũng không trở thành cái cớ cho bạn sa ngã. Ý này nói đúng , vì có thể những sự đả kích này chính là lời góp ý , ý kiến của họ để giúp bạn hoàn thiện bản thân hơn , thành công trong mọi việc.Bạn không nên tức giận mà nên từ tốn nghe những lời của họ , bởi những lời nói của họ thường là lời nói chân thành , trung thực và thẳng thắn , không có sự nịnh bợ trong đây.

  – Bạn không thể thay đổi thế giới nhưng bạn có thể thay đổi bản thân mình,việc cần làm là lựa chọn một con đường đúng đắn và kiên trì bước tiếp. Ý này cũng là một lời nói đúng , vì nếu chúng ta không lựa chọn một con đường đúng đắn , bạn có thể sẽ thay đổi sai lệch những thứ mà mình muốn. Bạn cần phải tìm hiểu và xem xét kỹ con đường mà mình sẽ chọn , đồng thời , phải có sự kiên trì , nhẫn nại để bước tiếp con đường đó. Nếu bạn không có những thứ trên , ắt bạn làm cái gì đi chăng nữa cũng sẽ gặp thất bại , gặp rắc rối.

  => Quan niệm trên hoàn toàn đúng.

 2. Bất kì một sự đả kích nào cũng không nên trở thành cái cớ cho bạn sa ngã.Bạn không thể thay đổi thế giới nhưng bạn có thể thay đổi bản thân mình,việc cần làm là lựa chọn một con đường đúng đắn và kiên trì bước tiếp.Đúng vậy! Chúng ta ko thể thay đổi thế giới nhưng ta có thể thay đổi bản thân. Câu đó thật là đúng đắn. Bạn nhận được sự đả kích của người khác? Nhưng người ta có nói câu : ” Trong cái rủi có cái may” hãy dùng câu đó để ứng dụng trong cuộc sống cũng như vậy sự đả kích sẽ làm cho bạn sống tốt hơn, có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống hơn. Vì vậy bạn không nên sa ngã, tự ti mà hãy đứng lên cố gắng làm tốt công việc đó hơn và người ta, xã hội sẽ chẳng còn tìm thấy những điểm yếu của bạn nữa.Trên cuộc đời này, chúng ta chỉ có hai con đường đó là : Một : Đứng lên sau thất bại và hai là chịu thua từ bỏ mọi thứ. Đó là cách rất tồi tệ bạn ạ! Bao nhiêu người đã vấp ngã nhưng bây giờ hãy nhìn họ xem họ đã thành công trên đường đời rồi đó! Bạn cũng có thể làm được mà! Hãy đứng lên tương lai chúng ta sẽ còn rộng mở nếu bạn biết đứng dậy sau vấp ngã , sau những lời chê bai của xã hội. Bạn làm được mà!

   Bn ơi thấy mk vt k hay lắm thì bảo mk nha ! mk đã vắt hết não rồi đó . Tuy hơi ngắn nhưng bn thông cảm cho mk nha. CẢM ƠN B VÌ ĐÃ ĐỌC VĂN CỦA MK.

      #NO COPY MẠNG#

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )