Môn Văn Lớp: 11 Anh chị có đồng ý với kiến : ” Đôi môi hé mở mới thu nhận được nụ cười không ?” VÌ sao?

Question

Môn Văn Lớp: 11 Giúp em bài này với ạ: Anh chị có đồng ý với kiến : ” Đôi môi hé mở mới thu nhận được nụ cười không ?” VÌ sao? No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Serenity 4 tháng 2022-01-06T21:38:24+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Bạn tham khảo nhé:

  Theo mik thì mik đồng ý.Vì:

  +Một trong những giá trị chung nhất của nhân loại trên toàn thế giới không thể không có đó chính là  “ Nụ cười”. Nụ cười rất quan trọng để giữ hạnh phúc và giúp chúng ta khỏe mạnh trong cuộc sống, họ tin hạnh phúc và mạnh khỏe là điều quý giá nhất mà tất cả chúng ta đều mong muốn và điều này sẽ được trở thành hiện thực khi chúng ta lên giữ nụ cười trên môi.

  +Có lẽ nhiều người sẽ không hiểu được, trong cuộc sống của chúng ta giá trị của nụ cười mang lại nhiều lợi ích. Người phương Đông có một câu ví về giá trị của nụ cười “ 1 Nụ Cười Bằng 10 Thang Thuốc Bổ” bởi vậy mà họ sống rất luôn vẻ và lạc quan để tinh thần luôn thoải mái và cho dù có mệt mỏi cũng sẽ tan biến nhanh chóng. Bởi vậy mà bài viết dưới đây của chúng tôi muốn  chia sẻ cho bạn các giá trị của nụ cười mang lại.

  Chúc bạn học tốt!
  (Nếu thấy hay hãy vote 5*,cảm ơn và bình chọn là câu trả lời hay nhất để mik có động lực giải tiếp các BT khác nhé!)

 2. Theo quan điểm của em, em hoàn toàn đồng ý với quan điểm “Đôi môi hé mở mới thu nhận được nụ cười”. Quan điểm này bày tỏ được thái độ sống tích cực, lạc quan, biết cho đi cũng như lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến những người xung quanh. Một đôi môi cho đi nụ cười chính là sự cho đi về mặt năng lượng tích cực, tinh thần lạc quan và tiếp thêm sức mạnh cho người xung quanh. Trong những hoàn cảnh giao tiếp bình thường, những nụ cười sẽ tạo được cảm giác thân thiện và ấn tượng tốt đối với những người xung quanh. Người hay cười sẽ chiếm được tình cảm của những người xung quanh. Bên cạnh đó, trong những hoàn cảnh khó khăn thì những nụ cười chính là để tiếp được sức mạnh cho người khác, làm cho họ cảm thấy được tin tưởng, được trao sức mạnh và thấy hạnh phúc hơn. Nụ cười thực sự có sức mạnh về mặt tinh thần rất lớn. Tóm lại, quan điểm “Đôi môi hé mở mới thu nhận được nụ cười” là một thái độ sống tích cực, lạc quan, trao năng lượng tích cực cho nguời khác và là điểm tựa tinh thần và động lực cho những người xung quanh.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )