Môn Văn Lớp: 10 Viết thư gửi bác sĩ nơi tuyến đầu

Question

Môn Văn Lớp: 10 Giúp em bài này với ạ: Viết thư gửi bác sĩ nơi tuyến đầu No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Rose 1 tháng 2022-03-19T15:02:03+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Chào các bác sĩ chúng em rất cảm kích vì ở nơi tuyến đầu có những cách tay bảo vệ chúng em . Dù năm nay mọi thứ không được như ý vifcos dịch bệnh covid 19.

  Đặc biệt, trong điều kiện đất nước còn khó khăn, nhiều y, bác sĩ chưa được cung cấp đầy đủ trang thiết bị phòng dịch và điều kiện ăn ở của các bác, các cô, các chú sau nhiều giờ lao động vất vả vẫn còn nhiều thiếu thốn.

  Những hình ảnh các y, bác sĩ ăn vội suất cơm đạm bạc, tranh thủ chợp mắt ngay trên bàn làm việc hoặc một góc hành lang bệnh viện để cho cháu và hàng triệu người dân Việt Nam có được cuộc sống bình an, khỏe mạnh thực sự làm cháu rất xúc động.

  Ngay lúc này đây, khi cháu và các bạn đang quây quần bên gia đình thì các bác, các cô, các chú vẫn đang gồng mình trong bệnh viện để chăm lo sức khỏe cho các bệnh nhân. Có thể rất nhiều cô chú cũng có con ở độ tuổi của cháu và có những cô chú là bố, là mẹ của các bạn lớp 6A4 của cháu, các bạn ấy cũng rất cần bàn tay chăm sóc, vỗ về của bố mẹ, cũng ngóng trông bố mẹ về mỗi buổi chiều tà như chúng cháu. Nhưng vì nhiệm vụ cao cả mà Đảng, Nhà nước và nhân dân đã giao phó mà các bác, các cô, các chú đành phải hi sinh niềm hạnh phúc riêng của mình, phải gác lại chuyện gia đình và gặp con qua màn hình điện thoại, không được ôm các bạn ấy vào lòng sau mỗi ngày làm việc vất vả.

 2. Cảm ơn các bác sĩ nơi tuyến đầu,

  Điều đó rất tốt, và tôi biết ơn tất cả những người đã tạo điều kiện cho chúng tôi ở lại bệnh viện, bao gồm tất cả các nhân viên, và đặc biệt là những người đã đặt mình vào tình thế nguy hiểm để chăm sóc cho các bệnh nhân bị nhiễm covid-19. Các bệnh nhân đã nhận được sự chăm sóc y tế tận tình và tất cả các nhân viên (bác sĩ, y tá, hành chính, v.v.) đều rất chuyên nghiệp và quan trọng là rất tốt với mọi người. Xin chân thành cảm ơn các y bác sĩ đã cho họ được chăm sóc và sử dụng cơ sở vật chất tại bệnh viện, chúng tôi rất biết ơn đặc biệt trong thời điểm đặc biệt khó khăn này. Trân trọng cảm ơn

  Người viết thư:

    N           

  Nhuandngancute

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )