Môn Văn Lớp: 10 Thuyết minh về một nhân vật lịch sử Mọi ng giúp với đừng spam trên mạng nha

Question

Môn Văn Lớp: 10 Giúp em bài này với ạ: Thuyết minh về một nhân vật lịch sử
Mọi ng giúp với đừng spam trên mạng nha No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
3 tuần 2021-12-29T23:21:34+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

 1. Bài tiểu luận này sẽ giới thiệu Hồ Chí Minh, một trong những nhà lãnh đạo vĩ đại nhất mà Việt Nam đã sản xuất trong suốt hơn 1000 năm xây dựng và bảo vệ đất nước chúng ta, người không chỉ đáng kính đối với tôi mà còn với hàng triệu người Việt Nam người và những người khác trên toàn thế giới.
  Ông sinh ngày 19 tháng 5 năm 1890 tại làng Sen (Hoa Sen), huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, một tỉnh nằm ở giữa miền Nam Việt Nam, cách Hà Nội khoảng 6 giờ lái xe. Anh ta có nhiều tên khác nhau trong suốt cuộc đời; tên khai sinh của ông là Nguyễn Sinh Cung; ông còn được gọi là Nguyễn Tất Thành và Nguyễn Ái Quốc, nghĩa đen là người yêu quê hoặc người yêu nước).
  Ông từng là một nhà lãnh đạo cách mạng Cộng sản Việt Nam, là thủ tướng (1945-1955) và chủ tịch (1945-1969) của Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Ông là một nhân vật trung tâm trong nền tảng của Việt Nam Dân chủ Cộng hòa vào năm 1945, cũng như Quân đội Nhân dân Việt Nam và Việt Cộng trong Chiến tranh Việt Nam.
  Ông lãnh đạo phong trào độc lập Việt Minh từ năm 1941 trở đi, thành lập Việt Nam Dân chủ Cộng sản cai trị năm 1945 và đánh bại Liên minh Pháp năm 1954 tại trận Điện Biên Phủ. Ông chính thức từ chức từ năm 1965 vì vấn đề sức khỏe, nhưng vẫn là một nhân vật và nguồn cảm hứng rất rõ ràng cho những người Việt Nam chiến đấu vì sự nghiệp của ông, một Việt Nam thống nhất, cộng sản cho đến khi ông qua đời. Sau chiến tranh, Sài Gòn, thủ đô cũ của Việt Nam Cộng hòa, được đổi tên thành Hồ Chí Minh.
  Mặc dù là thủ tướng kiêm kiêm tổng thống của Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, ông sống một cuộc đời thanh đạm và khiêm nhường. Anh ấy đã chọn sống ở Dinh Tổng thống nhưng một ngôi nhà sàn ở phía sau cung điện, ngày nay được gọi là Di tích Lịch sử của Dinh Tổng thống. Sở thích của anh ấy bao gồm đọc sách, làm vườn, cho cá ăn (nhiều trong số đó vẫn còn sống) và thăm trường học và nhà trẻ con. Anh ấy là một hình mẫu tốt để tôi học hỏi

  bạn tham khảo nhé

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )