Môn Văn Lớp: 10 đoạn văn ngắn 8-10 câu nói về tình cảm của mình với thầy cô

Question

Môn Văn Lớp: 10 Giúp em bài này với ạ: đoạn văn ngắn 8-10 câu nói về tình cảm của mình với thầy cô No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Natalia 3 tháng 2022-01-30T04:30:49+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Trong những tháng năm ngồi trên ghế nhà trường, ta được thầy cô trao truyền tri thức và hình ảnh cô thầy là hiện thân của tất cả yêu thương trong ta. Em vô cùng trân trọng những yêu thương của thầy cô- người đã ngày đêm miệt mài bên trang giáo án để mỗi giờ học của chúng em đều là những phút giây lí thú, bổ ích. Thầy cô là người chỉ bảo cho chúng em không chỉ là kiến thức mà còn là những bài học về lối sống, cách cư xử và giúp chúng em trưởng thành hơn mỗi ngày. Em đã lớn lên trong tình thương của thầy cô giáo để sống có ích và biết được trách nhiệm của bản thân với cộng đồng. Nếu không có thầy cô nâng đỡ và chắp cánh ước mơ, có lẽ sẽ chẳng bao giờ có em của ngày hôm nay: biết sống nhân ái và sẻ chia. Nhớ tới câu tục ngữ: Không thầy đố mày làm nên giúp em càng thêm hiểu và biết ơn trân trọng vô cùng với thầy cô! 

 2. “ Thầy cô là dòng sông 

  Mát xanh những cánh đồng 

  Thầy cô là cánh sóng 

  Đưa thuyền vươn khơi xa

  Thầy cô là bài ca 

  Ngân nga tuổi học trò “ , câu hát ấy ngân nga trong trái tim của biết bao thế hệ học trò nhiều thập kỉ qua, như lời biết ơn, lời tri ân muốn gửi đến cô thầy của mình . Cô thầy là những người dành cho chúng ta những tình cảm , sự quan tâm chân thành nhất. Nhờ thầy cô em có thêm kiến thức , hiểu biết. Nhờ thầy cô trái tim em biết rung động thổn thức yêu thương, trưởng thành trước những cú vấp của cuộc sống. Thầy cô là người đưa những ước mơ của em cập bến, là những người chắp cánh cho những ước mơ của em bay cao bay xa. Bởi vậy nên em yêu quý, em biết ơn thầy cô lắm, thầy cô tựa như người cha người mẹ thứ hai của em vậy . Suốt cả cuộc dời này em sẽ luôn nhớ về thầy về cô, về những khoảnh khắc năm tháng đẹp đẽ dưới mái trường mình .

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )