Môn Văn Lớp: 10 Chị ơi chị có thể giúp em viết văn thuyết minh phong trào văn hóa dân gian do trường THPT phát động

Question

Môn Văn Lớp: 10 Giúp em bài này với ạ: Chị ơi chị có thể giúp em viết văn thuyết minh phong trào văn hóa dân gian do trường THPT phát động No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Natalia 1 tuần 2021-09-15T18:09:56+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao là một trong những phong trào có vai trò quan trọng trong hoạt động giáo dục của nhà trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh.

    Với phương châm “Vui để học tập, khỏe để cống hiến”, phong trào văn hóa, văn nghệ,  được nhà trường quan tâm phát động, tạo sân chơi lành mạnh trong toàn trường. Nhờ vậy, hoạt động này của trường được học sinh hưởng ứng nhiệt tình, trở thành phong trào sâu rộng, đạt hiệu quả cao. Hàng năm, vào các dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn, nhà trường tổ chức các giải thi văn nghệ,  tạo khí thế luyện tập và thi đua sôi nổi giữa các lớp.

    Không chỉ luyện tập, giao lưu giữa các lớp trong trường mà nhiều cuộc thi văn nghệ, hội khỏe phù đổng do tỉnh tổ chức đều có sự tham gia của học sinh nhà trường và đạt những giải thưởng cao.Với  những thành tích đạt được trong phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, mà sẽ quan tâm tổ chức nhiều hơn nữa các giải đấu thể thao, các cuộc thi văn nghệ giữa các khối lớp…. Qua đó tạo khí thế thi đua sôi nổi trong học sinh, tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các trường và thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, rèn luyện, nâng cao sức khỏe trong học sinh phát triển lên một bước mới.

     

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )