Môn Văn Lớp: 10 anh/ chị hãy viết 01 đoạn văn ngắn( Khoảng 200 chữ) nêu lên cảm nghĩ của mình về hiện tượng: Hàng ngàn, hàng vạn người tự nguyện lao vào tâm

Question

Môn Văn Lớp: 10 Giúp em bài này với ạ: anh/ chị hãy viết 01 đoạn văn ngắn( Khoảng 200 chữ) nêu lên cảm nghĩ của mình về hiện tượng: Hàng ngàn, hàng vạn người tự nguyện lao vào tâm dịch trực tiếp đối mặt với hiểm nguy để giành giật sự sống và tìm cách khống chế dịch bệnh.
No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Eliza 2 tuần 2022-01-04T13:08:21+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Hàng ngàn, hàng vạn bác sĩ, lực lượng chức năng tự nguyện lao vào tâm dịch trực tiếp đối mặt với hiểm nguy để giành giật sự sống và tìm cách khống chế dịch bệnh. Thật vậy, những việc làm của những con người vĩ đại ấy chính là hiện thân của nghĩa cử cao đẹp của toàn nhân loại trước đại dịch của loài người. Ở Trung Quốc, đối với những bác sỹ tuyến đầu tại thành phố Vũ Hán, họ chính là những người hùng thực sự của nhân loại. Không chỉ hy sinh hạnh phúc cá nhân của chính mình mà họ còn đang đối mặt với nhiệm vụ nguy hiểm của nghề y. Cho đến nay, đã có 9 bác sỹ ở Trung Quốc bị nhiễm nCoV. Trong đó, đặc biệt nhất là có 1 bác sỹ đã hoãn đám cưới của mình để xung phong đi Vũ Hán nhưng anh đã hy sinh mãi mãi. Hành động của anh nói chung và những bác sỹ tuyến đầu khác ở cùng tâm dịch chính là những hành động vô cùng cao đẹp. Họ không tiếc thanh xuân, tuổi trẻ, không sợ dịch bệnh mà hy sinh hạnh phúc cá nhân, làm công việc hiểm nguy với tử thần. Từng giờ từng phút họ đang chiến đấu trong những bệnh viện đang quá tải người bệnh để mà đẩy lùi dịch bệnh. Có thể nói họ chính là những người hùng của cả thế giới. Nhờ có họ mà cuộc sống của con người được bình yên, sức khỏe và tính mạng được đảm bảo.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )