Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )

Giới thiệu

mApleBear.vn là website hỏi đáp và giải bài tập tất cả các môn chuyên Văn Học đối các lớp của các em học sinh THCS và TH phổ thông trên khắp đất nước Việt Nam. Người dùng có thể gửi câu hỏi Ngữ văn từ lớp 6 đến lớp 12 hoàn toàn miễn phí.

Tốc độ trả lời của các câu hỏi thường dưới 15 phút, chất lượng trả lời được kiểm soát tốt, ngoài ra mApleBear.vn còn có đội ngũ chuyên gia là các sinh viên chuyên ngành, các giáo viên bộ môn hỗ trợ giải đáp các bài tập có thể giúp bản thân hoàn thành các bài tập từ dễ đến khó bất cứ ở đâu và bấy kỳ lúc nào.

Người dùng có thể đặt câu hỏi bằng cách chụp ảnh rồi gửi lên, hoặc tìm kiếm câu hỏi bằng chức năng quét ảnh, hệ thống sẽ tự nhận diện và đưa ra các câu hỏi đúng nhất hoặc có liên quan để người dùng tham khảo.

Ngoài ra người dùng có thể tham gia trả lời câu hỏi để nhận về rất nhiều thẻ cào điện thoại giá trị và bộ quà tặng đặc biệt mỗi tháng. Học sinh có thể đăng ký tham gia vào Biệt đội Hăng Hái để cùng đi giúp đỡ các bạn khác, sau đó có cơ hội được lên chức Mod – chuyên xử lý những báo cáo các nội dung vi phạm.